Styles Style Palladium cho Xenforo

PVS

Generalissimo
Thành viên BQT
Style Palladium cho Xenforo 1.5.9

Style Palladium này được đặt tên theo tên của nguyên tố hóa học Palladium với biểu tượng Pd và số nguyên tử 46. Nó là một kim loại hiếm màu trắng bạc và bóng phát hiện vào năm 1803 bởi William Hyde Wollaston. Ông đặt tên cho nó sau khi tiểu hành tinh Pallas, được tự đặt tên theo danh xưng của nữ thần Hy Lạp Athena, được thâu tóm lại bởi cô khi cô giết Pallas.

Các thiết kế của Palladium là khá đơn giản. Chỉ navigation bar được cách điệu một chút để làm cho nó trong cubidform. Toàn bộ chuyên mục được lưu giữ trong màu trắng sữa, và cũng có các header và footer là màu đen, trong khi các thanh trong tất cả các diễn đàn là một màu đỏ - màu của sức mạnh và sự khôn ngoan của Athena.

Palladium.png


01_permission.png 02_style_properties.png 03_stylium_general_propeties.png 04_stylium_styler_propeties.png 05_stylium_header_propeties.png 06_stylium_nodes_propeties.png 07_stylium_sidebar_propeties.png 08_stylium_footer_propeties.png 09_stylium_social_propeties.png 10_stylium_setting_propeties.png 11_thread_view.png 12_tablet_view.png 13_mobile_view.png 18_example_layout_5.png 19_example_layout_6.png stylium_features.png
Chúc các bạn thành công.


Nguồn: Internet​
 

Đính kèm

  • Brivium.Palladium.v1.5.9.zip
    4 MB · Lượt xem: 118

PVS

Generalissimo
Thành viên BQT
Hiện tại mình không có bản mới nhất nha.
 

PVS

Generalissimo
Thành viên BQT
Bạn upload sai thư mục nha
 

Chủ đề tương tự


Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Hỗ trợ trực tuyến

Support Quảng cáo
Mr. San (PVS)

Skype chat, instant message

Mr. Tuấn (Blue)

Skype chat, instant message

Mr. Tuấn
0988 488 096
Mr. Trọng
0906 081 284
kinhdoanh@vnxf.vn

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
pallet Thịnh Phát
Điện Lạnh Thịnh Phát
Top