Tải về Micorosoft Office 2016 Preview và Skype for Business ngay hôm nay (17/3)

PCO

Thượng Đế
Tham gia
16/03/2015
Bài viết
1,269
Được Like
235
Nhìn chung, Office 2016 được coi là phiên bản Office tân tiến nhất với rất nhiều nâng cấp và tính năng tiện dụng, thậm chí, nếu so sánh với Office for Windows 10, phiên bản này tỏ ra vượt trội hơn hẳn.

Sau hàng loạt những tin đồn về bộ công cụ văn phòng thế hệ mới nhất của Microsoft là Office 2016 Preview, thì mới đây, người dùng đã có thể hân hoan tải về bộ phần mềm này trong ngày hôm nay. Bên cạnh Office, Microsoft cũng cho phép người dùng trải nghiệm thêm cả ứng dụng Skype for Business dành cho các doanh nghiệp/tổ chức.

Nhìn chung, Office 2016 được coi là phiên bản Office tân tiến nhất với rất nhiều nâng cấp và tính năng tiện dụng, thậm chí, nếu so sánh với Office for Windows 10, phiên bản này tỏ ra vượt trội hơn hẳn. Đặc biệt, phiên bản Office 2016 xuất hiện trong ngày hôm nay cũng gần như là bản chính thức, không khác biệt nhiều so với bộ Office được ra mắt vào cuối năm.

tai-ve-micorosoft-office-2016-preview-va-skype-for-business-ngay-hom-nay.jpeg

Theo những thông tin ban đầu, Office 2016 Preview sở hữu giao diện nhiều màu sắc hơn, ngoài ra, mỗi ứng dụng sẽ sở hữu một phiên bản màu đặc trưng như Word có màu xanh dương, Excel màu xanh lá, PowerPoint màu cam, OneNote màu tím... Thêm vào đó, các biểu tượng của bộ Office 2016 Preview cũng được làm phẳng hơn, tương tự như các phiên bản trên Android và iOS.

Còn theo hãng này, Outlook 2016 đã được cải thiện khả năng tìm kiếm, lưu trữ footprint, hệ thống chuyển email, cùng với một số cải tiến để chèn hình ảnh trong Word 2016 và Excel 2016. Sau đây là những cải tiến đáng chú ý của bộ công cụ văn phòng Office 2016 Preview hoàn toàn mới:

- Ảnh chèn vào tài liệu sẽ tự động xoay theo đúng chiều khi chụp Outlook 2016 được cải thiện về mặt tìm kiếm, lưu trữ, gửi nhận email, có tùy chọn chỉ lưu giữ lại email từ 1, 3, 7, 14 hoặc 30 ngày trước.

- Người quản trị IT của doanh nghiệp có thể tạo, quản lý và thực thi các chính sách xác thực tài liệu cũng như chia sẻ tập tin dễ dàng hơn với Word, Excel, PowerPoint.

- Hỗ trợ triển khai, cài đặt và kích hoạt Office 2016 dễ dàng hơn trong môi trường doanh nghiệp

- Macro và Add-in không có nhiều thay đổi, tập chung chủ yếu giúp các doanh nghiệp phân tích các tài liệu cũ mà không phải viết lại mã.

- Tăng cường bảo mật với các tập tin của Visio.

tai-ve-micorosoft-office-2016-preview-va-skype-for-business-ngay-hom-nay.png

Cũng trong ngày hôm nay, Microsoft đồng thời tung ra bản thử nghiệm của ứng dụng Skype for Business nhằm thay thế ứng dụng Lync trước đây, và tiến tới trở thành công cụ liên lạc, trao đổi thông tin hàng đầu cho các doanh nghiệp.

Về cơ bản, Skype for Business sở hữu giao diện tương tự phiên bản Skype phổ thông, tuy nhiên, nó sẽ tích hợp thêm nhiều ứng dụng trong bộ Office mới. Được biết, phiên bản Skype for Business hoàn chỉnh sẽ được tung ra vào tháng 4 tới.

Bạn đọc quan tâm có thể tải về Microsoft Office 2016 Preview tại đây.

Lưu ý: bạn đọc muốn tải về bộ công cụ, trước tiên phải đăng ký tham gia chương trình thử nghiệm của Microsoft.

Bạn đọc quan tâm có thể tải về Skype for Business tại đây.

Lưu ý: Quá trình cài đặt Microsoft Office 2016 Preview trên máy tính khá mất thời gian.

tai-ve-micorosoft-office-2016-preview-va-skype-for-business-ngay-hom-nay.jpg

Nguồn: Genk.vn​
 

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS


Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
pallet Thịnh Phát
Điện Lạnh Thịnh Phát
Top Bottom