Tăng tốc và ổn định hình ảnh video tốt hơn với Microsoft Hyperlapse

PCO

FirstSergeant
Hyperlapse là một công nghệ mới của Microsoft giúp tăng tốc và làm mượt video, vừa chính thức được tung ra cho cả nền tảng di dộng và máy tính cá nhân dùng hệ điều hành của hãng. Những người dùng Android có thể đăng ký thử nghiệm bản Beta.

l.jpg

Microsoft đã từng công bố dự án riêng này vài tuần trước khi Instagram ra mắt ứng dụng Hyperlapse của họ cho nền tảng iOS vào năm ngoái nhưng đến giờ mới chính thức ra mắt.Công nghệ Hyperlapse của Microsoft mạnh mẽ hơn Instagram rất nhiều, được xây dựng dựa trên 20 năm nghiên cứu trong lĩnh vực dựng hình và thuật toán, cộng thêm công nghệ ổn định video của Microsft sẽ hỗ trợ bạn giảm rung các khung ảnh tốt hơn.

Ứng dụng Hyperlapse sẽ giúp cho những video bị đứt quãng, cảnh quay bị rung trở nên ổn định và mượt mà hơn nhờ công nghệ tua nhanh. Bạn sẽ dễ dàng xử lý một đoạn video “rung như động đất” khi dùng điện thoại hay thiết bị GoPro để quay lại chuyến phiêu lưu bằng xe đạp leo qua những ngọn đồi núi gập ghềnh, đồng thời cho phép bạn tạo ra video ở nhiều tốc độ khác nhau từ 1x đến 32x.

hyperlapse2.jpg

Hãy xem video để hiểu rõ hơn về khả năng của ứng dụng Hyperlapse:

Video clip giới thiệu về Microsoft Hyperlapse

Test ứng dụng, hãy thử cảm giác chạy xe với tốc độ cao
Microsoft Hyperlapse cung cấp hoàn toàn miễn phí. Đây là danh sách thiết bị chạy nền tảng Windows Phone được hỗ trợ: Lumia 435, 530, 532, 535, 630, 635, 636, 638, 640, 640 XL, 730, 735, 830, 930, 1520.

Link tải về cho thiết bị Windows Phone hoặc cho PC (<<< bấm vào chữ màu xanh).

Đối với nền tảng Android, Microsoft vẫn đang phát triển và chỉ mới tung ra bản Beta thử nghiệm, do đó bạn chưa thể tải ứng dụng trực tiếp trên Google Play. Nếu muốn trải nghiệm sớm, hãy truy cập đường link này (<<< bấm vào chữ màu xanh) và làm theo hướng dẫn để tham gia chương trình Beta mới có thể tải về.

Danh sách thiết bị Android được hỗ trợ:

- Samsung Galaxy S5, S6, S6 Edge, Note 4, Note Edge.

- Google Nexus 5 và 6, Nexus 9 tablet.

- HTC One M8 và M9.

- OnePlusOne.

- Xiaomi Mi4.

- Motorola Droid Turbo.

- Sony Z3 Compact.


Nguồn: Thegioididong
 

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Hỗ trợ trực tuyến

Support Quảng cáo
Mr. San (PVS)

Skype chat, instant message

Mr. Tuấn (Blue)

Skype chat, instant message

Mr. Tuấn
0988 488 096
Mr. Trọng
0906 081 284
kinhdoanh@vnxf.vn

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
pallet Thịnh Phát
Điện Lạnh Thịnh Phát
Top