Addon 2x Thread Filter by AddonsLab - Bộ lọc chủ đề cho XenForo 2 3.7.0

PVS

Super Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
28/02/2015
Bài viết
16,414
Được Like
12,637
Thread Filter by AddonsLab - Bộ lọc chủ đề cho XenForo 2 3.7.0

Add-on cho phép lọc và tìm kiếm các chủ đề dựa trên các trường chủ đề tùy chỉnh. Ý tưởng là cho phép admin sử dụng sức mạnh của các trường chủ đề tùy chỉnh để biến diễn đàn của họ thành Thư mục, Rao vặt, Cửa hàng hoặc các loại nội dung khác, trong đó việc lọc dữ liệu dựa trên các trường tùy chỉnh là rất quan trọng.

Đây là bộ lọc với AJAX tải lại danh sách đang hoạt động:

AJAX filter.gif

Các điều khiển để lọc các chủ đề được thêm vào trong popup Filters trong thread list:

Filters popup.png

Bạn có thể kích hoạt menu off-canvas trong chế độ xem trên thiết bị di động sẽ trả lời các biểu mẫu bộ lọc mặc định chỉ dành cho trình duyệt di động:

Aug-10-2018 15-18-04.gif

Trang tìm kiếm chủ đề cũng được cải tiến để hiển thị các điều khiển bộ lọc khi diễn đàn đang được tìm kiếm hiện có các trường tùy chỉnh được liên kết với nó:

Search form.png

Mỗi trường có thể được định cấu hình riêng biệt để được hiển thị trong danh sách bộ lọc và trong biểu mẫu tìm kiếm:

Options for choice fields.png

Các trường lựa chọn có thể được định cấu hình để hiển thị trong các biểu mẫu bằng cách sử dụng Check boxes và Multiple-choice drop down (cho phép tìm kiếm/lọc theo nhiều giá trị) hoặc Drop down selection/Radio button (chỉ cho phép tìm kiếm/lọc theo một giá trị).

Field Options.png

Trường ngày và trường số được hiển thị dưới dạng đầu vào khoảng thời gian (từ ... đến ...) trong đó cả hai trường đều là tùy chọn, vì vậy có thể tìm kiếm bất kỳ giá trị nào cao hơn/thấp hơn giá trị đã xác định hoặc trong một khoảng thời gian cụ thể nào đó.

Các trường màu sắc cũng được hỗ trợ và thuật toán độ tương đồng màu được thực hiện. Tất cả các mặt hàng có màu sắc tương tự nhau đều được tìm thấy và liệt kê. Chỉ số về độ tương đồng màu có thể định cấu hình và có thể được đặt từ trang tùy chọn của sản phẩm:

Các trường văn bản được tìm kiếm và lập chỉ mục giống như chính văn bản chủ đề. Tìm kiếm toàn văn bản được thực hiện với đối sánh mờ, có nghĩa là cụm từ được tìm kiếm không nhất thiết phải theo thứ tự chính xác như trong truy vấn.

Danh sách chủ đề hiển thị tất cả các bộ lọc đang hoạt động. Việc nhấp vào từng bộ lọc sẽ xóa trường và chạy lại tìm kiếm với các bộ lọc còn lại:

Active Filters.png

Sản phẩm cho phép di chuyển các bộ lọc từ vị trí mặc định trong popup sang sidebar trên các trang diễn đàn. Cài đặt có thể được định cấu hình trên toàn cầu hoặc cho từng diễn đàn.

Product Options.pngFilter in sidebar.pngFilter above thread list.png
Hỗ trợ Xenforo Enhanced Search và Elastic Search

Add-on có hỗ trợ đặc biệt cho add-on Enhanced Search với back-end Elasticsearch. Thông tin trường tùy chỉnh được lập chỉ mục dưới dạng loại nội dung riêng biệt trong Elasticsearch. Một thuật toán hiệu suất cao được triển khai để lọc hàng triệu bản ghi và chỉ hiển thị các chủ đề phù hợp với tiêu chí bộ lọc. Các trường tùy chỉnh chỉ được tìm kiếm một lần và kết quả được lưu vào bộ nhớ đệm cho các trang tiếp theo. Mặc dù sản phẩm hoạt động hoàn toàn tốt mà không có add-on Enhanced Search, khuyên bạn nên sử dụng add-on này và Elasticsearch trên các cơ sở dữ liệu lớn.

Filter above thread list.pngField values in normal view.pngSearch results with fields under snippet and as prefix.pngForum view - fields as prefix and under title.pngField location configuration.pngField values in mobile view.png
Chúc các bạn thành công.


Nguồn: Internet​
 

Đính kèm

  • AL-ThreadFilter-3.7.0.zip
    214 KB · Lượt xem: 51
  • Forum field options.png
    Forum field options.png
    90.4 KB · Lượt xem: 19

dakhucquan.net

MasterCorporal
Tham gia
27/06/2015
Bài viết
336
Được Like
151
Cái addon này cần cái thêm cái core ko các bác nhể
 

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Mr. Tuấn

Mobile/Zalo: 0988 488 096

Telegram: bluekpro

Email: [email protected]

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
pallet Thịnh Phát
Top Bottom