ToyQuest - Game Việt đầu tiên góp mặt trên Steam Greenlight

PCO

FirstSergeant
Nếu được lọt vào danh sách 100 game có lượt bình chọn cao nhất thì ToyQuest sẽ có được tấm vé xuất hiện trên kho game của Steam và tất nhiên sẽ có cơ hội thành game Việt Nam đầu tiên được bán trên Steam.

Chắc hẳn các game thủ vẫn còn nhớ đến tựa game bắn súng 7554 "thuần Việt" do Emobi Games sản xuất vào năm 2011 và đã gây khá nhiều ấn tượng đến cộng đồng người chơi Việt Nam. Bốn năm trôi qua tưởng chừng con đường chinh phục game thủ Việt và thế giới của Emobi dần đi vào quên lãng, tuy nhiên, họ lại tiếp tục tạo nên sự bất ngờ với tựa game PC mới - ToyQuest, một tựa game đến từ studio con của Emobi Games.

d.jpg

Được phát triển bởi Hiker Games, ToyQuest là một tựa game mang phong cách platform, kể về cuộc hành trình của Brand, một nhân vật đồ chơi tìm cách cứu cậu chủ Felix của mình khỏi các thế lực bóng tối. Trong game, Brand phải vượt qua nhiều căn phòng u ám đầy ma quái trong nhà, chiến đấu với nhiều quỷ dữ nhằm đẩy lùi bóng tối, bảo vệ các đồ chơi khác, và bên cạnh đó là thu thập thêm vũ khí để trang bị cho mình.


d1.jpg

Được biết, ToyQuest có đến 300 quái vật khác nhau trong game, bao gồm các động vật thường thấy trong nhà như dơi, chuột, nhện...hay những đồ chơi quen thuộc với tuổi thơ như robot, xe tăng, máy bay...Ngoài ra, ToyQuest cũng mang đến hệ thống nâng cấp đồ cực kỳ đa dạng với hàng trăm vũ khí và vật dụng khác nhau để Brand có đủ khí tài chiến đấu chống lại 7 tên trùm lớn trong game.

d2.jpg

Các vật dụng trong game cũng khá quen thuộc mà người chơi thường thấy hàng ngày như các loại pin, nam châm, mô tơ, các con chip xử lý...được nằm rải rác các nơi trong nhà.

Bên cạnh lối chơi truyền thống, Hiker Games còn bổ sung thêm phần chơi phòng thủ căn cứ. Trong ToyQuest, mỗi đêm các thế lực bóng tối sẽ tấn công vào phòng ngủ của Brand và nơi đây rất cần sự bảo vệ kiên cố, chính vì thế người chơi cần phải xây dựng cũng như nâng cấp và gia cố bức tường phòng thủ này.

d3.jpg


Gia cố bức tường phòng thủ.

Hiện tại ToyQuest đang được xuất hiện trên Steam Greenlight nhằm kêu gọi cộng đồng bình chọn, nếu được lọt vào danh sách 100 game có lượt bình chọn cao nhất thì ToyQuest sẽ có được tấm vé xuất hiện trên kho game của Steam và tất nhiên sẽ có cơ hội thành game Việt Nam đầu tiên được bán trên Steam. Game thủ có thể bỏ phiếu ủng hộ cho game này trên Steam tại đây, chính những lá phiếu bình chọn của các bạn sẽ là bước đệm giúp cho game Việt càng ngày càng phát triển và vươn xa hơn đến cộng đồng game thủ trên toàn thế giới.

Trailer giới thiệu game:
Nguồn: Genk
 

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Hỗ trợ trực tuyến

Support Quảng cáo
Mr. San (PVS)

Skype chat, instant message

Mr. Tuấn (Blue)

Skype chat, instant message

Mr. Tuấn
0988 488 096
Mr. Trọng
0906 081 284
kinhdoanh@vnxf.vn

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
pallet Thịnh Phát
Điện Lạnh Thịnh Phát
Top