Windows "lậu" sau khi cập nhật lên Windows 10 vẫn là "lậu"

Bài Viết Mới

Thông tin mới nhất về việc cập nhật lên Windows 10 vừa được Microsoft công bố. Theo đó, những người sử dụng Windows "lậu" sau khi nâng cấp lên Windows 10 vẫn sẽ là Windows "lậu".

1390951.jpg

Chỉ ít lâu sau khi tin tức Microsoft cho phép những bản Windows không chính hãng có thể nâng cấp trực tiếp lên Windows 10 thì hôm nay (ngày 20/3), một phát ngôn viên của Microsoft đã xác nhận với trang tinPolygon rằng việc các máy chạy Windows không chính hãng sau khi nâng cấp lên Windows 10 sẽ "không thay đổi trạng thái của giấy phép bản quyền hiện có", có nghĩa rằng dù cho bạn có nâng cấp lên Windows 10 từ chính Microsoft đi chăng nữa thì Win "lậu" vẫn sẽ hoàn "lậu".

Dưới đây là thông báo chính thức của Microsoft:

"Windows 10 sẽ được nâng cấp miễn phí cho các thiết bị phần đứng 'đủ điều kiện' đang chạy Windows 7, Windows 8.1 và Windows Phone 8.1. Một số phiên bản không được hỗ trợ nâng cấp miễn phí cho người dùng hoặc không được nâng cấp bao gồm Windows 7 Enterprise, Windows 8/8.1 Enterprise và Windows RT/RT 8.1.

Microsoft luôn muốn mang đến cho người dùng có những trải nghiệm Windows một cách hiệu quả và thú vị nhất. Mặc dù những chiếc máy tính chạy Windows không bản quyền vẫn có thể nâng cấp trực tiếp lên Windows 10, tuy nhiên việc nâng cấp sẽ không thay đổi trạng thái của giấy phép bản quyền hiện có. Windows "lậu" không được phát hành bởi Microsoft, nó không được cấp phép, không được hỗ trợ một cách hợp pháp từ Microsoft cũng như từ các đối tác tin cậy khác. Nếu một thiết bị chạy Win "lậu" trước khi nâng cấp, thì sau khi nâng cấp nó vẫn là Win "lậu".

Theo các chuyên gia, sử dụng các phần mềm vi phạm bản quyền, bao gồm cả Win "lậu" sẽ dễ dàng bị hacker xâm nhập hơn cũng như mắc những nguy cơ lừa đảo (đánh cắp mật khẩu, thẻ tín dụng, ...) hoặc thông tin của bạn có thể bị công khai một cách bất hợp pháp. Ngoài ra, hiệu suất của thiết bị cũng sẽ giảm đi và trục trặc sẽ nhiều hơn."

theo vnreview.vn
 
  • Like
Reactions: THB

Chủ đề tương tự


Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Hỗ trợ trực tuyến

Support Quảng cáo
Mr. San (PVS)

Skype chat, instant message

Mr. Tuấn (Blue)

Skype chat, instant message

Mr. Tuấn
0988 488 096
Mr. Trọng
0906 081 284
kinhdoanh@vnxf.vn

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
pallet Thịnh Phát
Điện Lạnh Thịnh Phát
Top