Xuất hiện ứng dụng cho phép chơi game bom tấn PC trên iPad

Bài Viết Mới

PCO

FirstSergeant
Bên cạnh hiển thị màn hình PC trên iPad, người sử dụng còn có thể điều khiển giao diện như trên máy tính.

Bạn cảm thấy một màn hình máy tính là quá chật chội và không đủ để phục vụ cho nhu cầu công việc của mình? Bạn cần thêm một màn hình khác để mở rộng không gian làm việc và giải trí? Bạn đang có sẵn iPad và muốn kết nối với máy tính như một màn hình thứ 2 để làm việc? Vấn đề này sẽ được giải quyết với Duet Display.

v.jpg

Duet Display không đòi hỏi người dùng phải có kết nối Wi-Fi hay Bluetooth, đặc điểm yêu cầu duy nhất của ứng dụng này là dây cáp kết nối giữa máy tính và iPad mà thôi. Đây cũng chính là ưu điểm của ý tưởng kết nối này vì liên kết thông qua dây cáp sẽ ít có độ trễ hơn so với kiểu không dây như Wi-Fi hay Bluetooth.

v1.jpg

Về phiên bản trên Windows, Duet Display hỗ trợ trên cả Windows 7, 8 và 10, tuy nhiên hiện tại ứng dụng này vẫn xuất hiện tình trạng chậm ở một số laptop. Một điểm yếu trên phiên bản Windows so với Mac là độ phân giải hiển thị bị giảm xuống còn 1024 x 768 do Windows hiểu màn hình iPad thành màn hình Generic Plug-and-Play (màn hình phổ thông, chưa phải HD).

v2.jpg

Ngoài phần hiển thị ra thì phần chức năng của 2 phiên bản Mac và Windows đều giống nhau, người dùng còn có thể sử dụng màn hình cảm ứng trên iPad để di chuyển quanh màn hình máy tính và click chọn. Theo Dewan, người từng phát triển ra ứng dụng này cho biết có thêm màn hình thứ hai sẽ tăng hiệu năng công việc lên 48% và cực kỳ hữu dụng với những lập trình viên hoặc những người biên tập video và ảnh cần không gian làm việc lớn trên máy tính.

Xa hơn một chút, với thiết bị này, các bạn hoàn toàn có thể nằm trên giường và thưởng thức nhiều game đỉnh chỉ có trên PC như Crysis 3 hay Call of Duty chỉ với chiếc iPad của mình.

Hiện ứng dụng này đang được giảm giá 40% trên App Store nhân dịp ra mắt phiên bản mới (giá 9,99 USD), hỗ trợ Mac, Windows 7, Windows 8 và Windows 10.


Nguồn: Gamek
 

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Hỗ trợ trực tuyến

Support Quảng cáo
Mr. San (PVS)

Skype chat, instant message

Mr. Tuấn (Blue)

Skype chat, instant message

Mr. Tuấn
0988 488 096
Mr. Trọng
0906 081 284
kinhdoanh@vnxf.vn

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
pallet Thịnh Phát
Điện Lạnh Thịnh Phát
Top