Zenfone Selfie chính thức chào đời, trang bị hai camera cực lợi hại, có cả lấy nét laser

PCO

FirstSergeant
Tham gia
16/03/2015
Bài viết
1,269
Được Like
235
Chúng ta đã có Zenfone, Zenfone Zoom và bây giờ là đến lượt Zenfone Selfie xuất hiện. Chiếc smartphone chuyên dùng cho những người yêu thích tự sướng này đã chính thức trình làng tại Computex 2015 ở Đài Loan như một số thông báo trước đó.

Zenfone Selfie được trang bị màn hình 5.5 inch (độ phân giải Full HD 1080p), chạy Android 5.0 Lollipop với giao diện ZenUI. Tính năng thú vị sản phẩm này là cho phép khởi động chế độ chụp ảnh tự sướng siêu nhanh chỉ bằng cách vẽ một chữ S trên màn hình.
k.jpg

Zenfone Selfie

Về mặt thông số camera, Zenfone Selfie cũng được trang bị camera trước và sau 13MP với cảm biến Toshiba có 5 thấu kính và kích thước là 1/3.2 inch, có hai đèn Flash kép trước và sau. Camera trước có khẩu độ mở F/2.2 và ống kính góc rộng 24mm. Camera phía sau máy thì có khẩu độ là F/2.0, ống kính 28mm với công nghệ lấy nét laser (tương tự LG G4).

k1.jpg

Zenfone Selfie sẽ cạnh tranh với Desire Eye

Điều đáng tiếc là Asus không nói rõ cấu hình phần cứng của Zenfone Selfie, họ chỉ cho biết nó dùng chip Snapdragon 615 tám nhân. Bên cạnh đó, Zenfone Selfie vẫn chưa có giá bán và ngày lên kệ chính thức, tuy nhiên sản phẩm này sẽ có bốn máu là màu đen, vàng, xám và đỏ khi bán ra. Nó cũng sẽ trở thành đối thủ chính của HTC Desire Eye.


Nguồn: Thegioididong
 

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom