Tin vui: HMD sẽ mang loạt smartphone Nokia mới bán tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Web - Internet' bắt đầu bởi PCO, 17/02/2017.

 • Google checker:
 1. PCO

  PCO Cộng Sự Đặc Biệt Thành viên BQT

  Tham gia:
  16/03/2015
  Bài viết:
  1,270
  Đã được thích:
  230
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Sinh viên
  Nơi ở:
  Thừa Thiên Huế
  1.jpg

  Chắc chắn rằng những thông tin về Nokia 8, Nokia 5, Nokia 3 hay Nokia 6 và thậm chí là Nokia 3310 đang khiến những fan hâm mộ Nokia tại Việt Nam mong ngóng. Tin vui là những mẫu điện thoại trên sẽ được bán tại Việt Nam trong thời gian tới.

  Mới đây mình đọc được thông tin trên Ictnews về việc smartphone Nokia sẽ có mặt tại thị trường nước ta trong thời gian tới. Cụ thể, trang tin này trích dẫn nguồn tin từ các nhà bán lẻ tại Việt Nam cho rằng có khoảng từ 4-6 mẫu smartphone Nokia sắp bán tại nước ta nhưng thời gian, giá bán chi tiết vẫn chưa rõ ràng.

  Ít ngày trước Nokia 6 cũng đã về nước ta nhưng theo hình thức xách tay và giá bán đã bị đội lên tới 9 triệu đồng, sau đó 1-2 ngày thì giá bán đã được giảm xuống chỉ còn hơn 7 triệu đồng. Điều này cũng khá dễ hiểu bởi Nokia 6 đang cháy hàng tại Trung Quốc vì vậy vài ngày đầu sẽ rất hiếm tại Việt Nam, tuy nhiên sau khi nhiều cửa hàng xách tay có smartphone này thì giá bán bắt đầu giảm mạnh.

  Hy vọng những mẫu smartphone Nokia về thị trường Việt cũng sẽ có giá bán tương tự như thị trường Trung Quốc để chúng ta có thể dễ dàng sở hữu hơn.


  Nguồn: TGDD​
   

Chia sẻ trang này