Tính năng giúp bạn "hẹn hò" nhanh chóng hơn đang được Facebook thử nghiệm

Thảo luận trong 'Công nghệ' bắt đầu bởi PCO, 08/09/2017.

 • Google checker:
 1. PCO

  PCO Cộng Sự Đặc Biệt Thành viên BQT

  Tham gia:
  16/03/2015
  Bài viết:
  1,270
  Đã được thích:
  230
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Sinh viên
  Nơi ở:
  Thừa Thiên Huế
  Tính năng giúp bạn "hẹn hò" nhanh chóng hơn đang được Facebook thử nghiệm

  1.jpg
  Một số người dùng gần đây phát hiện ra Facebook đang có vài sự thay đổi, có thể bạn sẽ thấy thông báo rằng " [Tên bạn bè] và 15 người khác có thể muốn gặp lại bạn trong tuần này." Sau đó bạn sẽ được xem bức ảnh của những người bạn và Facebook sẽ hỏi bạn muốn gặp họ hay không. Nếu cả hai cùng đồng ý thì sẽ được kết nối để bàn kế hoạch với nhau.

  Điều này làm gợi nhớ đến các ứng dụng hẹn hò, đặc biệt là Tinder, yêu cầu cả 2 người cùng xác nhận quan tâm để bắt đầu gửi tin nhắn. Trả lời trang The Verge, Facebook cho biết: "Mọi người thường sử dụng Facebook để lập kế hoạch với bạn bè. Vì vậy, chúng tôi đang thử tính năng nhỏ trong ứng dụng Facebook để làm cho thao tác này được dễ dàng thuận tiện hơn". Tính năng này đang được thử nghiệm tại Canada, New Zealand và Toronto.

  [​IMG]

  Liệu có phải Facebook đang cố mang tính năng hẹn hò lên dịch vụ của họ hay không? Hiện tại ý định của Facebook chỉ là để giúp người dùng dễ lập kế hoạch hơn, nhưng với sự thành công của các dịch vụ hẹn hò trực tuyến, không có lý do gì mà mạng xã hội khổng lồ này lại bỏ qua mảnh đất béo bỡ đó.


  Nguồn: Techrum​
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...