Tổng hợp Theme WordPress bán hàng miễn phí

Thảo luận trong 'Wordpress Themes' bắt đầu bởi teamvietdev, 14/05/2018.

 • Google checker:
 1. teamvietdev

  teamvietdev Thượng Đế

  Tham gia:
  02/05/2018
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Xin chào mọi người trong diễn dàn vnxf.vn, hôm nay mình xin Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links dành cho những bạn đang sử dụng mã nguồn WordPress làm website bán hàng...

  1. THEME WORDPRESS BÁN HÀNG MIỄN PHÍ ECOMMERCE MARKET

  Theme WordPress bán hàng miễn phí eCommerce Market hiển thị danh sách sản phẩm đặc biệt, top các thương hiệu, sản phẩm giảm giá, top sản phẩm giảm giá. Với phần review bên dưới đây mô tả chi tiết trang chủ thuộc Theme WordPress eCommerce Market.

  2. THEME WORDPRESS BÁN HÀNG MIỄN PHÍ LETO

  Theme WordPress bán hàng miễn phí LETO với các tùy chọn như màu sắc, phông chữ hay blog bạn có thể dễ dàng xây dựng trang chủ hoặc các trang khác. Theme WordPress bán hàng miễn phí LETO với trang chủ hiển thị các quy định như dịch vụ như giao hàng miễn phí, thanh toán an toàn và hỗ trợ 24/7.

  3. THEME WORDPRESS MIỄN PHÍ WP STORE

  Theme WordPress bán hàng miễn phí WP Store với bố cục đa dạng có thể hiển thị nhiều chủ đề khác nhau như danh sách sản phẩm mới nhất, sản phẩm giảm giá, v.v …

  4. THEME WORDPRESS MIỄN PHÍ THESHOP

  TheShop với trang chủ thân thiện giúp cho người dùng có thể dã dàng lựa chọn sản phẩm theo thể loại, ngoài ra còn hiển thị danh sách sản phẩm mới nhất, danh mục sản phẩm và danh sách bài viết mới nhất tất cả được thể hiện rõ ràng và chi tiết thông qua video ngay bên dưới.

  5. THEME WORDPRESS MIỄN PHÍ FASHSTORE

  Theme WordPress bán hàng miễn phí FashStore hiển thị danh sách sản phẩm mới, và những tiện ích khi mua sắm tại FashStore như miển phí vận chuyển, chính sách đổi trả dễ dàng, giảm giá cho các thành viên.

  Xin cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết, chúc mọi người một ngày thật hạnh phúc!
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 22/05/2018 lúc 22:48:39
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...