Help Upgrade User Group

Thảo luận trong 'Tips and Guides' bắt đầu bởi xethvn, 19/12/2017.

  • Google checker:
  1. xethvn

    xethvn Thượng Đế

    Tham gia:
    31/01/2017
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Chào các bạn,
    Mình là mem mới, cũng mới tìm hiểu xenforo được một thời gian thôi.
    Hôm nay, mình có 1 chút trục trặc chỗ tùy chỉnh để làm thế nào khi "upgrade" thành viên từ A sang B thì sẽ chỉ hiển bên B thôi và bỏ luôn bên A.
    Đại loại là:
    1. Mình có setup 2 user groups: "Thành viên mới" và "Thành viên chính thức".
    2. Mỗi khi 1 người register account xong sẽ liệt vào group Thành viên mới
    3. Khi "Thành viên mới" đó post 1 số bài nhất định thì sẽ tự động upgrade sang user group "Thành viên chính thức".
    Ở đây, mình đã setup được việc đó rồi, nhưng vấn đề là sau khi "đã upgrade sang Thành viên chính thức rồi thì phần user title của thành viên đó hiện luôn 2 cái: vừa là Thành viên mới, vừa là Thành viên chính thức.
    Vậy mình có cách làm nào để khi đã upgrade rồi thì sẽ tự động mất cái user title Thành viên mới không????? Mong các bạn giúp mình.
     
    Tags:
  2. Ahuhu

    Ahuhu Thượng Đế

    Tham gia:
    19/08/2017
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Nơi ở:
    VN
    Có cùng câu hỏi @@
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...