Age of Empires: Castle Siege - Game đế chế miễn phí cho Windows phone

PCO

FirstSergeant
Age of Empires: Castle Siege, tựa game đế chế hoành tráng đã chính thức cập bến. Nếu là fan của dòng game chiến thuật hại não thì nhất định bạn không thể qua trò chơi này.

Age of Empires: Castle Siege là sản phẩm chung của Microsoft Studios và Smoking Gun Interactive, giúp đưa tựa game chiến thuật nổi danh này đến với các hệ máy cảm ứng hiện đại.


Tương tự như trong AOE bản cũ, người chơi Age of Empires: Castle Siege sẽ lựa chọn một trong những nền văn minh có sẵn trong game, xây dựng và mở rộng lâu đài của mình thành một quốc gia hùng mạnh. Trong phạm vi lãnh thổ này của mình, bạn vừa phải xây dựng một quân đội mạnh mẽ để đi tấn công các đế chế khác, vừa phải củng cố tường thành của lâu đài để chặn bước kẻ thù xâm lược.

Hãy cài đặt Age of Empires: Castle Siege ngay hôm nay để thưởng thức miễn phí game đế chế đỉnh cao này.

Các đặc điểm nổi bật của Age of Empires: Castle Siege:

Lựa chọn nhiều nền văn minh khác nhau:

Khi mới tham gia Age of Empires: Castle Siege, người chơi sẽ được yêu cầu chọn một trong 6 nền văn minh từ thời kỳ trung cổ, bao gồm Babylon, Celt, Hy Lạp, Ai Cập, Ba Tư và Na Uy (Bắc Âu).

Mỗi nền văn minh lại được xây dựng lên từ 6 nhóm văn hóa độc đáo khác nhau. Bên cạnh đó, sự khác biệt về văn hóa này cũng dẫn đến sự đa dạng trong quân đội và vũ khí sử dụng.


Xây dựng một đế chế hùng mạnh:

Mỗi người chơi Age of Empires: Castle Siege sẽ được cấp sẵn một lâu đài bỏ không. Họ có thể thể hiện tài chiến lược, nhà cầm quân của mình khi giúp lâu đài này phát triển và mở rộng thành một lãnh địa hùng mạnh. Để xứng danh với cái tên Ages of Empire, trong game này, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều thời ký trung cổ khác nhau, từ kỷ nguyên đen tối (Dark Ages) cho đến thời kỳ phục hưng (Renaissance).

Tương tự như các game chiến thuật khác, người chơi sẽ vừa phải xây dựng kinh tế vững chắc để từ đó có nền tảng để tạo ra một quân đội hùng mạnh, đồng thời họ cũng phải củng cố vững chắc tuyến phòng ngự của mình trước sự tấn công từ những game thủ khác. Tùy thuộc vào nền văn minh lựa chọn mà người dùng sẽ có các đội quân và trang thiết bị máy móc quân đội khác nhau.

Phiên bản Castle Siege này được xây dựng khá sát với bản đế chế Age of Empires cổ điển nhưng được điều chỉnh để phù hợp với tốc độ và lối chơi có phần hơi hạn chế của các thiết bị cảm ứng.


Sử dụng các vị tướng mạnh mẽ nhất:

Bên cạnh xây dựng những đội quân đông đảo thì người chơi Age of Empires: Castle Siege còn có thể mượn đến sức mạnh của những vị tướng anh hùng. Càng lên cấp cao trong game bạn sẽ mở khóa được nhiều vị tướng với các năng lực siêu việt hơn.


Được xây dựng để phù hợp với thiết bị hiện đại:

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ hiện nay, người chơi không chỉ có thể chơi game trên máy tính mà còn có thể thưởng thức game trên các thiết bị cảm ứng cầm tay. Và Age of Empires: Castle Siege được thiết kế để phù hợp với xu hướng này. Bạn vừa có thể cài đặt và chơi game trên máy tính chạy Windows 8 của mình vừa có thể chơi trên tablet khác, linh động và thú vị hơn.

Kết nối với tài khoản Xbox Live:

Nếu như đã từng chơi các game của Microsoft Studios thì bạn hẳn không còn xa lạ gì với tính năng kết nối với Xbox Live. Trong Age of Empires: Castle Siege thì tính năng này lại càng tỏ ra hữu ích hơn. Nguyên nhân là vì người chơi có thể kết đồng minh và xây dựng bang hội với bạn bè trên Xbox Live, giúp họ có thêm lợi thế khi đi cạnh tranh với những liên minh khác để tranh giành ngôi báu.

Kết nối với Xbox cũng đồng nghĩa với việc người chơi sẽ được xếp hạng dựa trên tài năng chơi game của mình. Hãy thể hiện mình là người xây dựng đế chế đẳng cấp thông qua thứ hạng trong bảng tổng kết của Age of Empires: Castle Siege.


Hỗ trợ đa nền tảng:

Nếu như bạn đang sở hữu trên tay một chiếc điện thoại Windows Phone thì việc xây dựng đế chế trong Age of Empires: Castle Siege lại càng trở nên dễ dàng hơn. Người chơi có thể đồng bộ quá trình chơi game trên máy tính chạy Windows 8 của mình lên thiết bị di động chạy Windows Phone và ngược lại. Điều này sẽ giúp bạn có thể chăm sóc đế chế mọi lúc, mọi nơi.

Tái hiện lại các trận chiến lịch sử:

Người chơi Age of Empires: Castle Siege sẽ có cơ hội tham gia vào 10 trận chiến có tính chất quan trọng trong lịch sử, bao gồm cuộc vây hãm thành Marienburg hay sự sụp đổ của thành Constantinople.

Yêu cầu:
  • Tài khoản Microsoft để đăng nhập vào Xbox.
  • Kết nối Internet.
Video giới thiệu Age of Empires: Castle Siege:

Nguồn: Download.com.vn
 
Người đăng Chủ đề tương tự Diễn đàn Trả lời Ngày đăng
T Giới Thiệu Website 0

Chủ đề tương tự


Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Hỗ trợ trực tuyến

Support Quảng cáo
Mr. San (PVS)

Skype chat, instant message

Mr. Tuấn (Blue)

Skype chat, instant message

Mr. Tuấn
0988 488 096
Mr. Trọng
0906 081 284
kinhdoanh@vnxf.vn

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
pallet Thịnh Phát
Điện Lạnh Thịnh Phát
Top