Bạn có muốn chi 200.000 USD để ăn trưa cùng Tim Cook ?

PCO

FirstSergeant
Chi phí để gặp gỡ CEO của Apple là không hề rẻ một chút nào.

CEO của các tập đoàn công nghệ lớn trên thế giới đều bận trăm công nghìn việc để có thể duy trì những Apple, Microsoft,... mà bạn vẫn đang thấy hàng ngày. Do đó để có một chút thời gian gặp riêng những người này, bạn sẽ phải có mối quan hệ, thời gian, sự kiên nhẫn và... tiền bạc. Liệu bạn có biết con số thực tế để bạn có thể gặp họ là bao nhiêu không? Hãy cùng tìm hiểu với Tim Cook - CEO của Apple nhé.

muon-an-trua-cung-tim-cook-hay-bo-ra-200000-usd.jpg

Có một điều khá thú vị là, mức "giá" để gặp vị V.I.P này thay đổi khá nhiều theo thời gian. Vào năm 2013, một cuộc họp trong 1 giờ đồng hồ với Tim được ghi nhận có giá 610.000 USD, trong khi 1 năm sau đó, bạn sẽ phải bỏ ra 330.000 USD để có thể ăn trưa và trò chuyện cùng ông.

Ngày hôm qua, một cuộc đấu giá suất ăn trưa cùng CEO của Apple đã được đem ra đấu giá, và con số cuối cùng được ghi nhân là 200.000 USD. Mặc dù nó thấp hơn nhiều so với 2 cuộc hẹn đắt đỏ ở phía trên, nhưng hãy nhớ nó tương đương với 10 chiếc Macbook Pro phiên bản 15 inch hoặc 11 chiếc Apple Watch phiên bản đắt nhất hiện nay. Toàn bộ số tiền này sẽ được sử dụng vào mục đích từ thiện. Đồng thời người thắng cuộc cũng đồng thời nhận được 2 vé VIP cho sự kiến sắp tới của Apple.

Thực sự thì, truyền thống "đắt đỏ" để có thể tiếp xúc với các vị CEO của Apple đã có từ lâu. Tuần trước, một trường học tại vịnh San Francisco, Mỹ đã đem ra đấu giá 3 chiếc danh thiếp "chính chủ" của cố CEO Steve Jobs. Mức giá khởi điểm họ đặt ra chỉ là 600 USD, nhưng nó đã nhanh chóng vượt qua con số 10.000 USD sau một ngày đấu giá.


Nguồn: Genk
 

Chủ đề tương tự


Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Hỗ trợ trực tuyến

Support Quảng cáo
Mr. San (PVS)

Skype chat, instant message

Mr. Tuấn (Blue)

Skype chat, instant message

Mr. Tuấn
0988 488 096
Mr. Trọng
0906 081 284
kinhdoanh@vnxf.vn

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
pallet Thịnh Phát
Điện Lạnh Thịnh Phát
Top