Bridge v27.3 – Creative Multipurpose WordPress Theme

manhkhoa012014

Sergeant
Tham gia
14/11/2016
Bài viết
590
Được Like
3
BRIDGE là một chủ đề WordPress đa mục đích võng mạc được xây dựng trên khung rất mạnh mẽ và linh hoạt bởi QODE. Bạn có thể dễ dàng nhập bất kỳ trang demo mẫu nào. Chọn thiết kế hoặc phong cách yêu thích của bạn, đồng thời nhập các trang và cài đặt bằng tính năng nhập một cú nhấp chuột dễ sử dụng. Bạn có thể có một trang web được trang bị đầy đủ và chạy chỉ trong vòng vài phút. Bridge không chỉ là một chủ đề, nó là một bộ sưu tập các ví dụ tuyệt vời với rất nhiều tính năng.
364+ Bản trình diễn độc đáo – Bạn sẽ tìm thấy những gì bạn cần trong một trong những bản trình diễn được trang bị đầy đủ của chúng tôi, cho dù bạn đang tìm kiếm blog, trang web doanh nghiệp hoặc thậm chí một cái gì đó cụ thể như một cửa hàng trực tuyến cho cửa hàng thú cưng của bạn. Dễ dàng nhập và có thể tùy chỉnh cao, chúng tôi đã tạo Bản trình diễn cầu nối để giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn.
24 khái niệm bố cục – Khám phá tất cả các khả năng của Bridge với 24 khái niệm bố cục mới – từ bố cục trang web tiêu chuẩn đến thiết kế đích thực và sáng tạo. Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy giải pháp hoàn hảo cho trang web hoàn hảo của mình trong bộ sưu tập các khái niệm sáng tạo của chúng tôi.
Hướng dẫn bằng video – Bắt đầu với Bridge nhanh hơn nữa với tất cả các video hướng dẫn mới cung cấp hướng dẫn từng bước về cách cài đặt và cập nhật chủ đề Bridge, cũng như cách nhập nhanh nội dung demo của Bridge.
Chức năng danh sách đầy đủ MỚI – Bridge hiện đi kèm với một plugin liệt kê đầy đủ chức năng cho phép bạn tạo các trang web danh sách và thư mục. Plugin bao gồm một loại bài đăng Danh sách mới, một loạt các mã ngắn để hiển thị danh sách của bạn và hơn thế nữa.
Phiên bản 27.3 – Phát hành vào ngày 23 tháng 7 năm 2021

  • – Đã thêm bản demo Nail Bar
  • – Cập nhật Bridge Core lên 2.8.9
  • – Cập nhật danh sách Qode lên 3.0.3
  • – Cập nhật Qode LMS lên 3.0.3
  • – Cải thiện kiểu trình soạn thảo Gutenberg cho đoạn văn
  • – Cải thiện khả năng tương thích WPML – tất cả tiện ích Elementor đều có thể dịch được
  • – Đã sửa lỗi bổ sung Khu vực tiện ích tùy chỉnh với giao diện tiện ích mới
  • – Đã sửa lỗi nghiêm trọng tiềm ẩn cho các mã rút gọn ‘Danh sách danh sách’, ‘Thanh trượt danh sách’ và ‘Tìm kiếm nâng cao danh sách’
  • – Đã sửa lỗi cho Qode Lms khi không cài đặt WooCommerce
DEMO Bridge

Tải về miễn phí Bridge

LINK DOWNLOAD SEVER 1
LINK DOWNLOAD SEVER 2
LINK DOWNLOAD SEVER 3
LINK DOWNLOAD SEVER 4
Vui lòng để lại Comment nếu các bạn cần phiên bản mới hoặc báo link hỏng. Cám ơn !
Nguồn: https://tipsmaytinh.com/wordpress/bridge-creative-multipurpose-wordpress-theme.html
 
Sửa lần cuối:

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom