Fast & Furious: Legacy - Đam mê tốc độ

PCO

FirstSergeant
Fast & Furious: Legacy được lấy ý tưởng từ tất cả 7 phần trong serie phim bom tấn cùng tên - Fast & Furious.

Vừa qua, Kabam và Universal đã phát hành tựa game Fast & Furious: Legacy trên nền tảng di động. Tựa game này được lấy ý tưởng từ cả 7 phần trong serie phim bom tấn cùng tên - Fast & Furious, và trong đó phần mới nhất với tên gọi Furious 7 sẽ được công chiếu tại các rạp toàn cầu vào ngày 03/04 tới.

fast--furious-legacy-dam-me-toc-do.jpg

Fast & Furious: Legacy sẽ có sự góp mặt của rất nhiều nhân vật trong những phần phim trước. Ngoài ra, cốt truyện game còn liên quan đến việc truy tìm những tên phản diện trong series phim này và tất nhiên mọi việc sẽ được giải quyết bằng những trận đua xe. Trong game, người chơi sẽ sát cánh cùng Tej, Roman, Letty và các thành viên khác làm náo loạn đường phố với những trận đua xe kịch tính và nghẹt thở. Nội dung game được lấy cảm hứng từ 7 phần phim, người chơi sẽ cùng đồng đội ngao du ở nhiều nơi trên thế giới như Rio De Janeiro, Tokyo, Los Angeles...và thử thách các tay đua khác qua nhiều thể loại đua khác nhau như Drag, Drift, Street, Getaway và Takedown.

fast--furious-legacy-dam-me-toc-do.jpg

Với Drag, đây là thể loại đua đường ngắn (thường là đường thẳng) dùng để thử sức mạnh của xe cũng như đánh giá khả năng phối hợp lên số nhịp nhàng của các tay đua. Với kiểu đua này, người chơi cần tập trung canh thời gian để lên số kịp lúc, vì nếu lên số quá sớm hoặc quá trễ đều khiến tốc độ của xe bị giảm sút và có thể bị thua trong cuộc đua. Đối với phần đua Drift, đây là kiểu đua thường diễn ra ở những cung đường có nhiều khúc cua phức tạp, yêu cầu người chơi phải chọn cách bo cua hợp lý nếu không muốn xe bị tông và ảnh hưởng tới kết quả cuộc đua. Còn ở kiểu đua Street và Getaway, các tay đua sẽ được thử thách "tay lái lụa" của mình để luồn lách qua những con phố đông xe hoặc chạy trốn khỏi cảnh sát. Thêm vào đó, game còn bổ sung chế độ đua đấu giữa các nhóm đội. Người chơi sẽ tự xây dựng 1 đội riêng cho mình bằng cách chiêu mô thêm bạn bè và đi tham gia các giải đua để tranh hạng.

fast--furious-legacy-dam-me-toc-do.jpg

Đua Drag

Đua xe thường phải đi đôi với việc "độ" xe và tất nhiên Kabam cũng không bỏ qua phần quan trọng này. Ngoài việc "độ" dáng (dán decal, sơn màu, gắn thêm gầm...) nhằm mang tính chất trang trí cho xe thì game còn cho phép người chơi "độ" cả linh kiện xe như "độ" động cơ, giảm sốc, bình nitro tăng tốc...nhằm tăng công suất và độ ổn định cho xế yêu của mình. Hơn nữa, người chơi còn có cơ hội chinh chiến với hơn 50 mẫu xe khác nhau từ việc thu thập hoặc mua về gara xe của mình.

fast--furious-legacy-dam-me-toc-do.jpg

"Độ" xe.

Về phần đồ họa, game được trau chuốt khá tốt, các chi tiết trên xe được thể hiện rất chân thật và bóng bẩy. Tuy nhiên phần âm thanh chỉ đạt ở mức khá khi game chỉ mô phỏng được tiếng động cơ xe và nhạc nền, còn các đoạn hội thoại đều được hiện chữ chứ không có giọng người lồng tiếng. Cách điều khiển trong game cũng khá đơn giản vì chỉ yêu cầu người chơi chạm vào bên trái hoặc phải màn hình để xe lách qua trái hoặc phải.

Fast & Furious: Legacy được phát hành miễn phí trên Android iOS.

screenshot-2015-03-27-00-27-49-1427482847926.jpg

Game thiếu đi phần lồng tiếng nhân vật và thay vào đó là những đoạn chữ hội thoại

Video giới thiệu game:


Nguồn: Genk​
 

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Hỗ trợ trực tuyến

Support Quảng cáo
Mr. San (PVS)

Skype chat, instant message

Mr. Tuấn (Blue)

Skype chat, instant message

Mr. Tuấn
0988 488 096
Mr. Trọng
0906 081 284
kinhdoanh@vnxf.vn

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
pallet Thịnh Phát
Điện Lạnh Thịnh Phát
Top