Request Lợi ích của việc ăn nhiều chất xơ

NgoDieu

Private
Tham gia
24/04/2024
Bài viết
2
Được Like
0
ÂN CẢNG CATERING - Chuyên cung ứng nông sản, các suất ăn công nghiệp, văn phòng uy tín, chất lượng!!!
1f4de.png
Liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng:
1f4f1.png
Hotline :0333 026 826
1f3e2.png
Trụ sở chính: Số 25 Đường 4B, KP2, P. Phú Hữu, TP. Thủ Đức, TP.HCM
CN Vũng Tàu: Số 78A Phước Thắng, Phường 12, TP. Vũng Tàu
CN Khánh Hòa: Đường Nguyễn Chí Thanh, P. Cam Nghĩa, TP. Cam Ranh, Khánh Hoà
Hệ thống căn-tin, siêu thị, quán cafe tại cảng Cát Lái; cảng Cái Mép- Thị Vải

Ăn nhiều chất sơ có nhiều lợi ích cho sức khỏe, bao gồm:

  1. Hỗ trợ tiêu hóa: Chất sơ giúp tăng cường chuyển động của ruột, làm cho nhu động ruột trở nên hiệu quả hơn và giúp ngăn chặn táo bón.
  2. Kiểm soát cân nặng: Chất sơ giúp cảm giác no lâu hơn, giúp bạn cảm thấy hài lòng sau khi ăn ít hơn. Điều này có thể giúp kiểm soát cân nặng và giảm nguy cơ béo phì.
  3. Giảm nguy cơ bệnh tim mạch: Chất sơ có thể giảm lượng cholesterol trong máu, đặc biệt là cholesterol LDL ("xấu"), giảm nguy cơ bệnh tim mạch và đột quỵ.
  4. Kiểm soát đường huyết: Chất sơ giúp làm chậm quá trình hấp thụ đường trong máu, giúp kiểm soát đường huyết ổn định và giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường.
  5. Bảo vệ sức khỏe ruột: Chất sơ là thức ăn của vi khuẩn có ích trong ruột, giúp duy trì cân bằng vi sinh vật có lợi và bảo vệ sức khỏe ruột.
    438031948_915654163904134_8418393666024443547_n.jpg
 

Đính kèm

  • 434217934_904161145053436_3584091124882985007_n.jpg
    434217934_904161145053436_3584091124882985007_n.jpg
    91.6 KB · Lượt xem: 0
  • 434183266_904161148386769_6331852798504344569_n.jpg
    434183266_904161148386769_6331852798504344569_n.jpg
    88.1 KB · Lượt xem: 0
  • 434192428_904161171720100_1899984888118259695_n.jpg
    434192428_904161171720100_1899984888118259695_n.jpg
    113.1 KB · Lượt xem: 0

Top Bottom