Request Lỗi không nhận css lần đầu vào website

sontv1

Thượng Đế
Tham gia
04/05/2017
Bài viết
4
Được Like
0
Dear all,
Mình mới cài xenforo 1.5.12 khi up lên Hosting thì cứ lần đầu vào thì không nhập style của xenforo bị vỡ khung.F5 lại mới được. AE nào biết cách khắc phục chỉ giùm cái.
Website: http://4rgamerviet.com
Thân!
 

PVS

Cộng Sự Đặc Biệt
Thành viên BQT
Tham gia
28/02/2015
Bài viết
15,195
Được Like
11,583
Vấn đề này theo mình nghĩ phần lớn là do host, bạn đang sử dụng host loại gì, ở đâu ?
 

sontv1

Thượng Đế
Tham gia
04/05/2017
Bài viết
4
Được Like
0
Vấn đề này theo mình nghĩ phần lớn là do host, bạn đang sử dụng host loại gì, ở đâu ?
Hosting mình xài khá nhiều site OK.ko biết cần thiết lập thêm cái gì nữa.
 

aviaiva

Thượng Đế
Tham gia
01/03/2016
Bài viết
340
Được Like
284
Hosting mình xài khá nhiều site OK.ko biết cần thiết lập thêm cái gì nữa.
cái này do tối ưu quá cho website muốn tăng tốc nhanh nên đã thêm một script nào đó ngăn load css hoặc thử bỏ tích Minify CSS trong option Performance xem
 

sontv1

Thượng Đế
Tham gia
04/05/2017
Bài viết
4
Được Like
0
cái này do tối ưu quá cho website muốn tăng tốc nhanh nên đã thêm một script nào đó ngăn load css hoặc thử bỏ tích Minify CSS trong option Performance xem
mình bỏ rồi.mình cũng chưa tối ưu.ở local thì chạy bt OK mà đẩy lên hosting ms bị!
 

nghienvt

Thượng Đế
Tham gia
01/01/2017
Bài viết
65
Được Like
65
Sửa lần cuối:

HungTQ

Thượng Đế
Tham gia
01/03/2016
Bài viết
429
Được Like
309
mình thấy vẫn bình thường đó bạn ơi
 

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Hỗ trợ trực tuyến

Support Quảng cáo
Mr. San (PVS)

Skype chat, instant message

Mr. Tuấn (Blue)

Skype chat, instant message

Mr. Tuấn
0988 488 096
Mr. Trọng
0906 081 284
kinhdoanh@vnxf.vn

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
pallet Thịnh Phát
Điện Lạnh Thịnh Phát
Top Bottom