Nokia 6 chỉ bán tại TQ, hàng xách tay sẽ không có CH Play?

nokia6.jpg

Hôm qua (8/1), Nokia 6 đã chính thức ra mắt và nó khiến rất nhiều fan hâm mộ Nokia tại Việt Nam vui mừng tuy nhiên lưu ý với các bạn đây là model chỉ bán tại thị trường Trung Quốc.

Theo đó, hiện tại Nokia 6 chỉ bán tại Trung Quốc với giá 250 USD (khoảng 5.6 triệu đồng). Và theo kinh nghiệm của bản thân mình cũng như tìm hiều từ nhiều nguồn khác nhau, nếu bạn muốn mua Nokia 6 hiện tại thì nó chỉ là bản tiếng Trung, không có CH Play mà chạy một ứng dụng cửa hàng riêng tại Trung Quốc.

Điều này cũng tương tự như nhiều smartphone xách tay từ thị trường Trung Quốc về Việt Nam, điển hình là một số model của Xiaomi hay gần đây nhất là Galaxy C9 Pro (dự kiến Samsung sẽ sớm tung bản quốc tế của Galaxy C9 Pro tại Việt Nam trong thời gian tới).

nokia-6-2_728x567.jpg

Chính vì vậy, nếu Nokia 6 về Việt Nam trong thời gian này cũng chỉ có thể là hàng xách tay và chạy bản ROM Cook từ các nhà phát triển để có thể hỗ trợ tiếng Việt, tiếng Anh cũng như cài được CH Play từ Google.

Hy vọng rằng trong thời gian tới, Nokia sẽ sớm tung bản quốc tế của Nokia 6 ra nhiều thị trường khác trong đó có Việt Nam bởi vẫn còn rất nhiều fan Nokia tại Việt Nam mong đợi mẫu smartphone này.


Nguồn: TGDD​
 

Hướng dẫn sử dụng

Dịch vụ XenForo của VNXF

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom