Quay về tuổi thơ với Hyper Dragon Ball Z - Game đối kháng miễn phí vừa ra mắt cho PC

Quay về tuổi thơ với Hyper Dragon Ball Z - Game đối kháng miễn phí vừa ra mắt cho PC

1.jpg
Nếu bạn đã quá quen thuộc với những tựa game đối kháng lấy đề tài về Dragon Ball Z hay còn gọi là 7 Viên Ngọc Rồng, được thiết kế trên nền MUGEN 16bit. Vậy thì hãy thử qua Hyper Dragon Ball Z Champ Build, phiên bản mới nhất trong series game đối kháng Fan-made do nhóm Z2 thực hiện, vừa được tung ra vào ngày 07/04 vừa qua.

Hyper Dragon Ball Z vốn là một tựa game mang lại nhiều hoài niệm đối với thế hệ 9x khi xưa. Cái thời mà hầu hết các bạn vẫn còn sử dụng những cỗ PC cũ kỹ, cấu hình yếu, và chỉ có thể giải trí bằng những tựa game nhẹ, hay mini game, như các tựa game của hãng Popcap, NEOGEO, CS, Half-life và tất nhiên không thể thiếu những tựa game được thiết kế trên nền MUGEN 16bit rồi.


Và phiên bản Champ Build là bản mới nhất trong series Fan-made này, vẫn sở hữu hình ảnh, nội dung lẫn phong cách chơi như xưa, nhưng đã được chỉnh sửa, thêm thắt một vài thứ nhằm cải thiện những lỗi nhỏ, cũng như các bất cập ở những phiên bản trước.


Để tải game, các bạn hãy click vào đường link bên dưới để tải về, sau đó giải nén và chạy file HyperDBZ.exe để chơi game. Hệ thống phím bấm mặc định để điều khiển nhân vật gồm có: A S D để đấm, Z X C để đá, và phím điều hướng để di chuyển. Bạn cũng có thể thay đổi phím bấm thông qua Options Menu trong game.
Với tổng cộng 9 nhân vật cùng nhiều chế độ đấu như đấu đơn, đấu đội, hay survival... Hyper Dragon Ball Z sẽ mang đến cho bạn những phút giây hoài niệm tuổi thơ khi xưa, cùng những nhân vật quen thuộc trong bộ truyện tranh nổi tiếng. Ngoài ra nếu bạn không thích mất thời gian "mò" cách combo chiêu thì có thể mở file HyperDBZ - Printable Movelist.doc hoặc READ ME - Movelist.html trong folder information & movelist để xem hướng dẫn nhé.


Nguồn: Techrum​
 

Hướng dẫn sử dụng

Dịch vụ XenForo của VNXF

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom