Snapdragon 835 càn quét danh sách những smartphone mạnh nhất trên AnTuTu tháng qua

Snapdragon 835 càn quét danh sách những smartphone mạnh nhất trên AnTuTu tháng qua

1.jpg

Mỗi tháng, AnTuTu đều công bố một danh sách tổng điểm của 10 smartphone có điểm AnTuTu cao nhất. Danh sách này bao gồm tất cả các máy chạy hệ điều hành iOS và Android. Trong danh sách tháng 6 vừa qua, các smartphone Android tiếp tục dẫn đầu về tổng điểm, vượt qua các máy iOS.

Ở tháng 5, vị trí này thuộc về chiếc HTC U11 những đến bây giờ nó đã bị OnePlus 5 soán ngôi. Siêu phẩm đến từ Trung Quốc dẫn dầu danh sách với tổng điểm 181.879 điểm, đây cũng là thiết bị đầu tiên vượt ngưỡng 180.000 điểm. Theo sau OnePlus là chiếc Nubia Z17 được ra mắt ở vào tháng 6 với 8GB RAM. Cựu vương U11 của HTC đứng thứ ba.

xeOm0s.jpg.pagespeed.ic.GUAM0i-fgo.webp

Siêu phẩm Galaxy S8+ của nhà Samsung chỉ đứng vị trí thứ 4 với tổng điểm 171.703 nhiều hơn Xiaomi Mi 6 1.448 điểm (tổng điểm 170.255). Hai đứa con cưng của nhà Táo là iPhone 7 Plus và iPhone 7 chia nhau hai vị trí thứ 6 và thứ 8. Còn vị trí thứ 7 thuộc về Sony là Xperia XZ Premium. Ở vị trí áp chót đó là Galaxy S8. Vị trí cuối cùng thuộc về chiếc smartphone duy nhất dùng chip Snapdragon 821 là OnePlus 3T.

Dự là bảng xếp hạng này vẫn sẽ giữ nguyên cho đến khi thế hệ tiếp theo của iPhone được ra mắt trong vài tháng tới. Đối với hệ điều hành iOS, thiết bị đứng đầu với tổng điểm cao nhất là iPad Pro 10,5 inch với chip Apple A10X Fusion. Á quân là iPhone 7 Plus và iPad Pro 9,7 inch đứng vị trí thứ 3.

xeOhLP.jpg.pagespeed.ic.E6PWIMsvwy.webp

Đối với bảng xếp hạng của các thiết bị Android, OnePlus 3T đứng vị trí thứ 8. Hai vị trí cuối là LeEco Pro 3 và Smartisan M1L.

eOucH.jpg

Điểm số AnTuTu thường chỉ nên dùng để tham khảo, số điểm này chỉ đánh giá được một phần nào đó sức mạnh của máy.


Nguồn: Techrum​
 

Hướng dẫn sử dụng

Dịch vụ XenForo của VNXF

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom