[WP] Space Racing 3D | Game đua phi thuyền gây cấn

PCO

FirstSergeant
b.jpg


Nếu bạn đang tìm kiếm một đường đua khác biệt, hãy tham gia Space Racing 3D, cầm lái những chiếc phi thuyền mạnh mẽ vượt qua những vòng đua đầy gây cấn.

Space Racing 3D có đồ họa cực nhẹ, chỉ 10 Mb nhưng không vì thế mà đồ họa trong game thiếu bắt mắt. Các đường đua được thiết kế trực quan và đặt ngoài không gian sẽ khiến người chơi có được những cảm giác mới mẻ.

b1.jpg

Game sở hữu khá nhiều phi thuyền cho người chơi lựa chọn. Khi mới lần đầu chơi, bạn sẽ nhận được một chiếc phi thuyền miễn phí, giam gia đường đua đầu tiên và mang về cho mình giải thưởng. Giải thưởng bạn có thể dùng để mua phi thuyền mới hoặc nâng cấp cho phi thuyền của mình thêm nhanh và mạnh.

b2.png

Hệ thống đường đua trong game cũng rất đa dạng, bạn chỉ cần cố gắng đua tốt và nhận về huy chương là có thể mở khóa các đường đua phía sau, hoặc bỏ ra $0.99 để mở khóa tất cả các đường đua. Mỗi đường đua sẽ có một chế độ chơi khác nhau như thi đấu nhiều người, đua 1v1, hay thử đường.

b3.jpg

Gameplay của Space Racing 3D rất đơn giản, bạn chỉ việc điều khiển chiếc phi thuyền của mình lướt nhẹ trên đường đua, tránh chướng ngại vật và vượt qua các đối thủ khác.Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng súng để bắn hạ đối thủ, kích hoạt các phần bổ trợ như tăng tốc tức thời, lá chắn bảo vệ hay phóng tên lửa.

Để thay đổi góc nhìn, bấm vào biểu tượng con mắt ở góc phải phía trên màn hình. Hoặc thay đổi cách điều khiển bằng cách chọn touch hay tilt ở bên phải màn hình.

b4.jpg


Game được phát hành miễn phí trên WP Store và tương thích với các thiết bị sử dụng WP 8.0 trở lên, để tải game, các bạn truy cập tại địa chỉ:


Tải về: Space Racing 3D | Cửa hàng Ứng dụng+Trò chơi Windows Phone (Việt Nam)

Nguồn: Techrum
 

Đính kèm

  • b5.png
    b5.png
    179.2 KB · Lượt xem: 33

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Hỗ trợ trực tuyến

Support Quảng cáo
Mr. San (PVS)

Skype chat, instant message

Mr. Tuấn (Blue)

Skype chat, instant message

Mr. Tuấn
0988 488 096
Mr. Trọng
0906 081 284
kinhdoanh@vnxf.vn

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
pallet Thịnh Phát
Điện Lạnh Thịnh Phát
Top