Chi Pii

Private
Tham gia
03/07/2017
Bài viết
13
Được Like
14
5 Tiêu chí lựa chọn hosting giá rẻ chất lượng

Việc tuyển lựa hosting giá thấp mà hiệu quả cho tư nhân hơi cạnh tranh và mất thời gian. không những thế quyết định xác thực sẽ mang đến lợi ích trong tương lai cho bạn.

Băng thông không giới hạn

Băng thông tức là lưu lượng mà bạn được phép truyền vận chuyển dữ liệu đi. chả hạn bạn sở hữu một file với dung lượng 1GB trên VPS thì cứ một người chuyển vận bạn sẽ mất 1GB băng thông, như vậy với các mẫu file khác như hình ảnh, CSS, JS,….
31.jpg
Là một cá nhân mang nhu cầu ko phổ quát nhưng việc với hosting có băng thông không ngừng là 1 ưu thế lý tưởng, bạn mang thể hoàn toàn không lo lắng về lưu lượng truyền vận chuyển, từ chậm tiến độ dành công sức và thời kì để tăng trưởng các phần khác của website.

Ổ cứng SSD
32.jpg
SSD (Solid State Drive) là 1 mẫu ổ cứng thể rắn được cải thiện về sức mạnh tốc độ, nhiệt độ, độ an toàn dữ liệu và cả về điện năng tiêu thụ. Tốc độ của ổ cứng SSD chính là khả năng truy vấn xuất dữ liệu của chúng. Theo như những nhà phát triển SSD thì tốc độ truy tìm xuất dữ liệu của dòng ổ cứng này tốc độ hơn HDD tới 5 lần. Chính vì thế, nếu dùng hosting giá thấp thì bạn nên chọn ổ cứng SSD sẽ có phổ biến ưu thế hơn cho website của bạn.

Khả năng chống DDOS
33.jpg
Tấn công bằng từ khước dịch vụ DoS (Denial of Service) sở hữu thể miêu tả như hành động ngăn cản những người dùng hợp pháp khả năng tróc nã cập và tiêu dùng vào một dịch vụ nào ngừng thi côngĐây. Nó bao gồm khiến chan chứa mạng, mất kết nối với dịch vụ… mà mục đích rút cuộc là máy chủ (Server) chẳng thể đáp ứng được các yêu cầu sử dụng dịch vụ trong khoảng những máy trạm (Client). Về bản tính thực sự của DoS, kẻ tấn công sẽ chiếm dụng 1 lượng to tài nguyên mạng như băng thông, bộ nhớ… và khiến cho mất khả năng xử lý những bắt buộc nhà cung cấp từ những client khác. Cho dù bạn là cá nhân nhỏ lẻ hay tổ chức lớn, thì việc kiểm soát an ninh website của bạn trong khoảng các hiểm họa như thế này là điều khôn cùng quan yếu, và chọn hosting giá phải chăng trong khoảng 1 nhà sản xuất mang khả năng chống DDOS như Airhost là 1 sự lựa chọn khôn ngoan.

Khả năng uptime 99,99%
34.jpg
Thời gian uptime là thời kì server/ máy chủ hoạt động liên tiếp, không “chết máy”. các nhà cung cấp nhà cung cấp hosting to trên thế giới đều có thời gian uptime 99 cho tới 100 %. Lượng uptime phải chăng nhất mang thể mang là 100%, nhưng vì lỗi, trục trặc mang thể xảy ra, Airhost đảm bảo 99.99% Lượng uptime. Điếu này với nghĩa site của bạn sẽ không dừng hoạt động hơn 43 phút trong 1 tháng.

Webserver Litespeed
35.jpg
Litespeed là một trong các webserver hoạt động trên nền tảng Linux mang hiệu suất hoạt động cao và nhanh nhất hiện nay, qua 1 thời kỳ lớn mạnh tương đối dài (từ 2002) tới bây giờ đã khẳng định khả năng xử lý vượt bậc hơn hẳn so mang Apache, tốc độ xử lý file tĩnh của LSWS với thể mau lẹ hơn gấp 6 lần so với Apache, tốc độ xử lý PHP trên LSWS với thể nâng cao trong khoảng 1,5 lần đến 3 lần so có Apache. Chính vì lẽ Đó, bạn nên dùng Litespeed cho hosting của mình nhằm nâng cao tốc độ của website.

Sau đa số, bạn mang thể ghé thăm Airhost để tậu hosting giá rẻ uy tín và chất lượng.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
  • Like
Reactions: THB

NTTM

Private
Tham gia
27/05/2018
Bài viết
35
Được Like
15
Airhost là của vnxf.vn phải không chủ thớt??
 
  • Like
Reactions: THB

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Mobile: 0906081284

Zalo: 0988488096

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom