5 ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất cho iPhone

PCO

FirstSergeant
Snapseed sở hữu giao diện trực quan, nhiều bộ lọc thú vị trong khi Laminar Pro - Image Editor cho phép tạo hiệu ứng nhiều lớp không khác các trình chỉnh sửa chuyên nghiệp.
Layout from Instagram

b-8946-1427362416.jpg

Layout from Instagram.​

Ứng dụng chính thức từ Instagram cho phép người dùng ghép ảnh theo nhiều dạng khung khác nhau, tạo hiệu ứng phản chiếu qua gương, chồng ảnh. Phần mềm này có giao diện dễ dùng, hoạt động dễ dùng và không có quảng cáo.

VSCO Cam
e-6080-1427362434.jpg

VSCO Cam​

Ứng dụng VSCO Cam được phát triển bởi Visual Supply, công ty phát triển các bộ lọc phim tốt nhất dành cho phần mềm chỉnh sửa ảnh Adobe Lightroom. Đây cũng chính là lý do mà các bộ lọc (filter) mà ứng dụng này mang lại rất được ưa chuộng. VSCO Cam có thể dùng để thay thế ứng dụng chụp thông thường cho phép điều chỉnh độ nghiêng, lấy nét, khóa đo sáng...

Snapseed

d-5170-1427362446.jpg

Snapseed​

Snapseed được coi là ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất trên điện thoại hiện nay với nhiều công cụ cắt ghép, tạo hiệu ứng... Giao diện của phần mềm rất trực quan và sử dụng cảm ứng dễ dàng với độ chính xác cao. Người dùng có thể thực hiện việc cắt ảnh, chỉnh lại kích thước, điều chỉnh sắc độ, tạo các bộ lọc màu hoặc các hiệu ứng đặc biệt như Tilt-Shift.

Photo Editor by Aviary

a-4650-1427362453.jpg

Photo Editor by Aviary​

Photo Editor by Aviary cũng là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh với giao diện đơn giản và dễ theo tác cảm ứng tương tự như Snapseed. Phần mềm này cũng cho phép tăng giảm sắc độ, tạo bộ lọc ảnh, tạo khung cho bức hình hoặc các hiệu ứng khác.

Laminar Pro - Image Editor

c-6537-1427362465.jpg

Laminar Pro - Image Editor​

So với các trình chỉnh sửa ảnh khác, Laminar Pro - Image Editor cung cấp các hiệu ứng chuyên nghiệp hơn với việc tạo nhiều lớp khác nhau. Ứng dụng này cũng cho phép thêm chữ trên ảnh, thêm các biểu tượng phong phú. Laminar Pro - Image Editor cho phép chỉnh sửa lại cân bằng trắng, độ bão hòa màu sắc, độ sáng, tương phản, gamma trong hình ảnh.

Nguồn: Vnexpress​
 

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Hỗ trợ trực tuyến

Support Quảng cáo
Mr. San (PVS)

Skype chat, instant message

Mr. Tuấn (Blue)

Skype chat, instant message

Mr. Tuấn
0988 488 096
Mr. Trọng
0906 081 284
kinhdoanh@vnxf.vn

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
pallet Thịnh Phát
Điện Lạnh Thịnh Phát
Top