7 ứng dụng tạo avatar tốt nhất cho Android

PCO

FirstSergeant
Tham gia
16/03/2015
Bài viết
1,269
Được Like
235

Androidify của Google, hay Avatar Factory và Bitmoji... là những ứng dụng tạo avatar chuyên dụng hay trên chợ Google Play. Hầu hết chúng được cung cấp miễn phí hoặc chỉ cung cấp tùy chọn mua hàng trong ứng dụng.

Avatar (tạm dịch: ảnh đại diện) là một trong những thành phần được sử dụng rất nhiều hiện nay trên Internet. Chúng ta dùng nó trên các diễn đàn, trong các ứng dụng nhắn tin, website mạng xã hội... Khái niệm avatar xuất hiện từ cách đây nhiều thập kỷ, và lần đầu tiên nó được sử dụng là trong các game video. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của Internet, avatar đã được biến hóa rất đa dạng và đối với nhiều người, nó phần nào phản ánh "tính cách" của họ.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng avatar của rất nhiều người dùng, hiện nay trên Android có rất nhiều ứng dụng giúp bạn tạo avatar chuyên dụng. Dù có số lượng lớn, nhưng thực tế cho thấy số ứng dụng tạo avatar có chất lượng tốt lại rất ít. Người dùng nếu không tìm hiểu kỹ sẽ rất khó lòng chọn được công cụ ưng ý. Bài viết dưới đây giới thiệu cho bạn 7 ứng dụng tạo avatar tốt nhất hiện nay trên Android, giúp bạn không còn bị lạc trong "mớ bòng bong" như trước.

Androidify (miễn phí)

q.jpg

Được chính "cha đẻ" Android là Google phát triển, Androidify giúp bạn tạo hình avatar là một nhân vật Android khá dễ thương. Ngoài ra, bạn cũng có thể làm động các nhân vật của mình. Google cung cấp cho người dùng khá nhiều hiệu ứng động để bạn chọn lựa. Bạn có thể chia sẻ nhân vật của mình trên website của Androidify, qua tin nhắn, email, Facebook, Flickr, Twitter, Hangouts...

Avatar Factory (miễn phí)

q1.jpg

Nếu muốn tạo các avatar theo phong cách nhân vật trong phim hoạt hình, Avatar Factory chính là ứng dụng phù hợp với bạn. Avatar Factory cung cấp cho người dùng thư viện với rất nhiều kiểu tóc, mắt, lông mày, nét mặt, quần áo, phụ kiện, và thậm chí là cả thú cưng. Với kho thư viện này, bạn sẽ dễ dàng tạo được hình avatar theo đúng ý thích của mình để sử dụng.

Avatar Maker (miễn phí)

q2.jpg

Avatar Maker là một ứng dụng khác giúp bạn tạo các avatar theo kiểu hoạt hình - mặc dù phong cách nhân vật hơi khác một chút so với Avatar Factory. Ngoài ra, không như Avatar Factory có thể dùng để tạo avatar hoạt hình nam, Avatar Maker có vẻ chỉ phù hợp cho các cô gái.

Bitmoji - Your Avatar Emoji (tải miễn phí, cung cấp mua hàng trong ứng dụng)

q3.jpg

Hẳn bạn đã từng nghe qua cái tên Bitstrips, một ứng dụng cho phép tạo ra các đoạn phim hoạt hình ngắn rất thú vị. Bitstrips, tác giả của ứng dụng cùng tên này, còn có một app tạo avatar thú vị khác mang tên Bitmoji. Không chỉ cho phép bạn tạo avatar (hoặc sử dụng các avatar từ Bitstrips, nếu như bạn đã tạo trước đó), mà còn giúp biến chúng thành các biểu tượng emoji cá nhân để dùng khi nhắn tin và chat.

BuddyPoke 3D Avatar Creator (miễn phí, cung cấp mua hàng trong ứng dụng)

q4.jpg

Ban đầu chỉ có mặt trên iOS nhưng về sau BuddyPoke 3D Avatar Creator đã được đưa lên cả kho ứng dụng Google Play. BuddyPoke 3D Avatar Creator nổi bật với khả năng tạo hình avatar 3D. Đặc biệt, nếu bạn bỏ một khoản phí nhỏ để mua các gói mở rộng bên trong ứng dụng, hình ảnh avatar 3D tạo ra hứa hẹn sẽ rất độc đáo. Thậm chí, bạn có thể biến avatar của mình thành cách siêu nhân nếu muốn.

FaceQ (miễn phí)

q5.jpg

FaceQ là ứng dụng tạo avatar với rất nhiều tính năng, cung cấp cho bạn hàng trăm cách để tùy biến avatar của mình. Nếu khéo léo, bạn thậm chí có thể tạo ra một phiên bản hoạt hình của chính mình. Bạn cũng có thể chia sẻ avatar vừa tạo qua Facebook, WhatsApp, Instagram, tumblr, Twitter...

LoveByte MiniMe Avatar Maker (miễn phí)

q6.jpg

Ứng dụng cho phép bạn tạo các mẫu avatar dễ thương từ ảnh của mình cũng như bạn bè. Ứng dụng cung cấp nhiều kiểu tóc, mắt, background...để giúp bạn tạo được hình ava ưng ý nhất. Tất nhiên, nó cũng cho phép bạn chia sẻ thành quả lên Facebook và các mạng xã hội khác.


Nguồn: Tiin
 

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Mr. Tuấn

Mobile/Zalo: 0988 488 096

Telegram: bluekpro

Email: [email protected]

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
pallet Thịnh Phát
Top Bottom