AliExpress Dropshipping Business plugin for WooCommerce 1.16.9

manhkhoa012014

Sergeant
Tham gia
14/11/2016
Bài viết
590
Được Like
3
aliexpress-dropshipping-business-plugin-for-woocommerce.jpg
Plugin Ali2Woo ( AliExpress Dropshipping Business plugin cho WooCommerce ) cho phép bạn dễ dàng nhập các sản phẩm không giới hạn từ AliExpress trực tiếp vào cửa hàng WooCommerce của bạn và gửi chúng trực tiếp đến khách hàng của bạn – chỉ trong vài cú nhấp chuột. Bạn có thể bắt đầu kinh doanh dropshipping AliExpress của mình cũng như kiếm tiền từ các chương trình liên kết (Cổng AliExpress, Admitad hoặc EPN).

Các tính năng chính của plugin AliExpress Dropshipping Business cho WooCommerce​

Bạn có thể đọc bên dưới về một số tính năng chính hoặc cốt lõi của plugin AliExpress Dropshipping Business cho plugin WooCommerce nulled và nếu muốn biết các tính năng đầy đủ của plugin này, hãy kiểm tra trang web demo cũng như bạn cũng có thể kiểm tra một Plugin WordPress khác trên tipsmaytinh.com miễn phí.
 • Nhập bất kỳ sản phẩm nào từ AliExpress – dễ dàng nhập sản phẩm từ AliExpress.com trực tiếp vào cửa hàng của bạn.
 • Các biến thể của sản phẩm – cung cấp các biến thể khác nhau của sản phẩm của bạn, chẳng hạn như nhiều kích cỡ, màu sắc, chất liệu, v.v.
 • Các phương thức vận chuyển của AliExpress và các mốc giá vận chuyển – dễ dàng tải các phương thức vận chuyển sản phẩm từ AliExpress, hiển thị chúng trên giao diện người dùng trang web của bạn và đặt các mốc của bạn nếu cần
 • Lọc nội dung AliExpress – thêm danh sách các cụm từ bạn muốn thay thế hoặc loại bỏ hoàn toàn khỏi nội dung được nhập từ AliExpress
 • Tùy chỉnh sản phẩm – chỉnh sửa sản phẩm của bạn theo ý muốn: thay đổi tiêu đề, mô tả, hình ảnh, bất cứ thứ gì!
 • Tự động cập nhật khoảng không quảng cáo và giá – biết rằng khoảng không quảng cáo và giá của bạn luôn được cập nhật.
 • Thực hiện và theo dõi đơn đặt hàng tự động – để đơn đặt hàng của bạn được chuyển trực tiếp đến khách hàng của bạn chỉ trong vài cú nhấp chuột và tự động đồng bộ hóa mã theo dõi.
 • Tự động định giá – tạo quy tắc đặt giá và định giá hàng loạt sản phẩm của bạn.
 • Lọc sản phẩm bằng ePacket – với bộ lọc ePacket, chỉ nhập những sản phẩm có thời gian giao hàng nhanh nhất.
 • Đánh giá sản phẩm – thu hút khách hàng của bạn và khuyến khích bán hàng với tùy chọn nhập các bài đánh giá vào trang web của bạn trực tiếp từ AliExpress.
 • Tùy chọn dịch – nhập các sản phẩm và bài đánh giá bằng các ngôn ngữ AliExpress khác nhau (tiếng Anh, tiếng Ả Rập, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Ba Lan, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Hà Lan, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Việt)
 • Aliexpress kinh doanh dropshipping & tiếp thị liên kết – với Ali2Woo (AliExpress dropshipping plugin), bạn có thể bán sản phẩm dưới dạng dropshipper và / hoặc sử dụng AliExpress (Admitad) Affiliate Key.
 • Tiện ích mở rộng Chrome – nhập sản phẩm trong khi duyệt AliExpress bằng tiện ích mở rộng Chrome miễn phí (tiện ích này thường được cập nhật, bạn có thể tải xuống bằng liên kết này )
 • Định giá nhiều loại tiền tệ – nhập giá AliExpress bằng các đơn vị tiền tệ khác nhau (USD, RUB, GBP, BRL, CAD, AUD, EUR, INR, UAH, JPY, MXN, IDR, TRY, SEK)
 • Hệ thống Cash-Back – kiếm thêm hoa hồng liên kết cho nguồn thu nhập dropshipping chính của bạn bằng cách sử dụng Cổng AliExpress hoặc Mạng Admitad
Changelog Ali2Woo ?
Phát hành vào ngày 19 tháng 6 năm 2021 – Phiên bản 1.16.9 Đã sửa một lỗi hiếm gặp với đồng bộ hóa mã theo dõi
* Cấu trúc lại mã nguồn của bộ nạp sản phẩm;
* Đã thêm một kiểu di động bổ sung để khắc phục sự cố với trình đơn thả xuống phương thức vận chuyển xảy ra trên trang giỏ hàng & thanh toán
* Đã sửa một tiền tố bảng trong một vài yêu cầu SQL
DEMO Ali2Woo

Tải về miễn phí Ali2Woo​

DOWNLOAD TẠI ĐÂY
Vui lòng để lại Comment nếu các bạn cần phiên bản mới hoặc báo link hỏng. Cám ơn !
Nguồn: https://tipsmaytinh.com/wordpress/aliexpress-dropshipping-business-plugin-for-woocommerce.html
 
Người đăng Chủ đề tương tự Diễn đàn Trả lời Ngày đăng
M Wordpress Plugins 0

Chủ đề tương tự


Top Bottom