[Android/iOS] Kritika: The White Knights - Hành động với đồ họa 3D đỉnh cao

PCO

FirstSergeant
n6.jpg

Thể loại game đi cảnh đánh kiếm trước giờ luôn thu hút được rất nhiều người chơi bởi tiết tấu nhanh, dồn dập và hấp dẫn. Cùng một chủ đề đó, hôm nay techrum xin giới thiệu đến các bạn game Kritika: The White Knight.

n5.jpg

Kritika là tựa game hành động nhập vai với nền tảng đồ họa 3D vô cùng sinh động và đẹp mắt. Đến với game, bạn sẽ hóa thân vào những chiến binh đi tiêu diệt lũ quái vật lập lại hòa bình cho đất nước. Kritika hiện nay đã cung cấp 6 lớp nhân vật cho người chơi lựa chọn là: chiến binh, samurai, cô bé mèo, song kiếm, lưỡi hái tử thần, sát thủ và pháp sư bóng tối...

Gameplay của Kritika trên Galaxy S6 Edge

Nhìn bên ngoài đã thấy hấp dẫn nhưng khi đã vào trong màn chơi, bạn sẽ còn bị choáng ngợp với gameplay và đồ họa rất tuyệt vời của game. Kritika là một tựa game hành động 3D hoàn toàn khi bạn có thể tự do điều khiển nhân vật của mình thực hiện những đòn đánh và chiêu thức. Tuy đã ra mắt được gần 2 năm nhưng đến tận bây giờ, mình vẫn còn bị hút hồn bởi những đòn đánh đầy màu sắc cũng như âm thanh phát ra nghe rất đã.

n4.jpg

Game mang phong cách dungeon, tức bạn sẽ điều khiển nhân vật của bạn đánh từng cửa ải cho đến khi gặp trùm cuối của chương đó. Sau mỗi màn chơi, bạn sẽ nhận được kinh nghiệm, vàng, đồ rớt ra từ quái vật và cả những chiếc chài khóa nhằm để mở rương báu vật.

n3.jpg

Không chỉ đánh theo màn, Kritika còn cung cấp 2 chế độ chơi khác là: MVP và thách đấu. MVP (monster vs people) là chế độ chơi giúp bạn kiếm tiền nhanh nhất. Chỉ cần sóng sót qua 1 phút 30 giây với lũ quát vật liên tục xuất hiện, bạn sẽ được thưởng mức tiền tương ứng với số quát vật mà bạn tiêu diệt được. Tiếp theo là chế độ đấu, bạn sẽ điều khiển nhân vật của mình đấu với 1 người chơi khác hoặc cả một đội nhóm gồm 3 người mỗi bên sẽ đấu với nhau - ai là người sống sót cuối cùng sẽ nhận được chiến thắng.

n2.jpg
Cày dữ lắm mới được đó các bạn!!!

Khi đã hết bận rộn với lũ quái vật ngoài chiến trường, Kritika cung cấp cho bạn một hệ thống "nhập vai" vô cùng đồ sộ. Đầu tiên, bạn có thể trang bị cho nhân vật mình khá nhiều đồ như: quần, áo giáp, vũ khí, các loại bùa, dây chuyền tăng chỉ số... Mỗi món đồ đều có khả năng nâng cấp (đối đa là nâng cấp lên lv 20).

n1.jpg

Ngoài ra, chỉ có vũ khí là thay đổi khi bạn trang bị một món mới, còn nhữ thành phần còn lạ như quần, áo đều được giữ nguyên, Nắm được điều nay, Kritika cung cấp cho người chơi cả 1 hệ thống đồ thời trang để người dụng lựa chọn: từ bộ thiên thần, ác quỷ, cho đến bộ nữ sinh dễ thương... Co 3 món đồ thời trang bao gồm: quần áo, cánh và vũ khí. Vì thế, chúc bạn sẽ tạo ra cho mình một bộ đồ thật độc đáo nhé.

n.jpg

Tiếp theo, chúng ta sẽ có khá nhiều hệ thống nhằm giúp nâng cao sức mạnh của nhân vật như: rèn vũ khí, ép ngọc, nuôi thú cưng... Vì thế nói không ngoa, bạn sẽ chẳng bao giờ hết việc khi đang chơi Kritika bởi game sở hữu cả một nền tảng nhiệm vụ, tính năng vô cùng rộng và đặc sắc.

Kritika là một tựa game miễn phí nhưng có kèm theo hệ thống đồ vật trong game IAP nhằm giúp game thủ mua được những món đồ phụ trợ (đồ thời trang, gem, máu...). Hiện game đang được phát hành trên iOS và Google PlayStore. Bạn đọc hãy down về chơi và chia sẻ cảm nhận cùng techrum nhé.

Nguồn: Techrum
 

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Hỗ trợ trực tuyến

Support Quảng cáo
Mr. San (PVS)

Skype chat, instant message

Mr. Tuấn (Blue)

Skype chat, instant message

Mr. Tuấn
0988 488 096
Mr. Trọng
0906 081 284
kinhdoanh@vnxf.vn

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
pallet Thịnh Phát
Điện Lạnh Thịnh Phát
Top