[Android/iOS] TRANSFORMERS: Battle Tactics - Đại chiến Robot trên nền tảng di động

PCO

FirstSergeant
Tham gia
16/03/2015
Bài viết
1,269
Được Like
235
q.jpg

TRANSFORMERS: Battle Tactics là game chiến thuật lấy cảm hứng từ bộ phim cùng tên hứa hẹn mang lại những trận đánh nảy lửa giữa những binh đoàn robot tối tân.

q1.jpg

TRANSFORMERS: Battle Tactics có nền tảng đồ họa khá dễ thương, đầy màu sắc với những chú robot xuất hiện với dáng vẻ nhỏ nhắn và cái đầu bự (đậm phong cách Nhật Bản). Game có hơn 75 người máy Transformer, bao gồm những cái tên quen thuộc như: Optimus Prime, Megatron, Starscream, Bumblebee,… tất cả đều sở hữu những đặc điểm, cũng như kỹ năng khác nhau.

q2.png

Trò chơi có cơ chế gameplay đánh theo lượt kết hợp vơi dạng thẻ bài. Trong suốt cuộc chiến, người chơi sẽ phải tận dụng tối đa sức mạnh của đội quân robot bao gồm những kĩ năng bổ trợ, tính toán số lượng sát thương và cũng như thay đổi hình dạng của robot (robot có 2 dạng: dạng xe và dạng người). Và sau mỗi lần chiến thắng, bạn sẽ có cơ hội nhận được những chú robot mạnh mẽ khác thông qua hệ thống phần thưởng nhiệm vụ đa dạng.

q3.jpg

TRANSFORMERS: Battle Tactics cung cấp khá nhiều hình thức chơi kháng nhau như: đấu đơn, đấu đội... chắc hẳn nếu bạn là một fan trung thành của phim Transformer thì sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán trước những trận đấu nghẹt thở giữa những chú robot trong game.

Hiện TRANSFORMERS: Battle Tactics đang được phát hành miễn phí trên cả Itunes và Google PlayStore và đi kèm với hệ thống mua đồ trong game. Bạn đọc nghĩ sao về tựa game này? Hãy chơi và cùng chia sẻ với techrum nhé.
Nguồn: Techrum
 

Đính kèm

  • q.jpg
    q.jpg
    107.1 KB · Lượt xem: 44

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Mr. Tuấn

Mobile/Zalo: 0988 488 096

Telegram: bluekpro

Email: [email protected]

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
pallet Thịnh Phát
Top Bottom