Android M sắp mang đến một tính năng được rất nhiều tín đồ Android mong đợi

PCO

FirstSergeant
Tham gia
16/03/2015
Bài viết
1,269
Được Like
235
Ngày hôm qua (7/5) chúng ta đã được nghe về hệ điều hành Android M và bây giờ, theo thông tin từ trang Bloomberg thì Google đang có kế hoạch để cung cấp cho người dùng hệ điều hành Android mới quyền kiểm soát nhiều hơn đáng kể so với những gì mà họ có hiện nay.

Cụ thể, Bloomberg viết rằng Android M sẽ được thiết lập để cung cấp cho người sử dụng lựa chọn chi tiết hơn những ứng dụng có thể truy cập vào các cơ sở dữ liệu quan trọng như hình ảnh, địa chỉ liên lạc hoặc địa điểm.

android-fanboys-moi-1.jpg

Android M sẽ cho phép người dùng quyền kiểm soát nhiều hơn

Như vậy, Google đang có kế hoạch để cung cấp cho người dùng Android quyền kiểm soát chặt hơn ứng dụng, do đó bạn sẽ có thể cài đặt một ứng dụng mà không cần cấp tất cả các quyền được ứng dụng đó yêu cầu.

android-fanboys-moi-2.jpg

iOS cho phép người dùng cấp từng quyền cho ứng dụng

Hiện tại, ứng dụng Android chỉ cho phép người dùng chấp nhận tất cả hoặc không cấp quyền nào cho ứng dụng khi cài đặt trong khi đó, người dùng iOS đã có thể cấp nhiều quyền riêng cho các ứng dụng trên máy của họ. Do đó, tính năng cấp quyền mới này được coi là một trong những điều mà người dùng Android đang mong chờ nhất.


Nguồn: Thegioididong
 

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom