[Android] Mời chơi iShelter - Tựa game kết hợp giữa việc xây dựng hầm trú ẩn và nhập vai phiêu lưu

[Android] Mời chơi iShelter - Tựa game kết hợp giữa việc xây dựng hầm trú ẩn và nhập vai phiêu lưu

1.jpg

Được ra mắt cách đây không lâu, iShelter là tựa game online sở hữu nền đồ họa ngộ nghĩnh cùng lối chơi quen thuộc nhưng cũng không kém phần độc đáo khi kết hợp giữa yếu tố RPG Turn-based và việc xây dựng hầm trú ẩn. Game hiện đang trong giai đoạn Early Access trên Play Store.

Khác với những tựa game RPG Turn-based thông thường, iShelter cho phép người chơi tự do thao tác cho nhân vật chứ không hề phụ thuộc vào yếu tố Auto. Với hệ thống nhân vật đa dạng nhiều chủng loại, class khác nhau mà người chơi có thể thu thập được thông qua phần thưởng từ việc vượt ải hay quay rương... Nhân vật có thể nâng cấp, cải thiện chỉ số thông qua hệ thống cấp độ, trang bị, kỹ năng, giúp cho đội hình của bạn mạnh mẽ hơn.

Bên cạnh đấy, hệ thống giao diện trong iShelter đưa người chơi đến với một hầm trú ẩn đúng nghĩa, và nhiệm vụ của bạn là phải xây dựng một hầm trú của riêng bạn, nâng cấp, cải tiến những căn phòng trong đấy để có thể mở khóa thêm những tính năng mới.

iShelter còn có khá nhiều chế độ chơi hấp dẫn, cùng cả những tính năng cho phép người chơi lập bang hội và thi đấu với nhau trong những đấu trường lớn nhỏ với phần thưởng vô cùng giá trị. Nền đồ họa trong iShelter được xây dựng theo phong cách hoạt họa khá rõ nét và nhân vật được thiết kế khá chi tiết, cùng những hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt.


Nếu bạn có hứng thú với tựa game này, hay đang tìm kiếm một game mobile hoàn toàn mới để "cày cuốc" thì hãy thử qua iShelter nhé. Vì đang trong giai đoạn Early Access nên game vẫn chưa được phát hành rộng rãi, người dùng Android ở VN hãy truy cập gián tiếp thông qua đường dẫn từ trang APKPure để tải game nhé.
iShelter - APK file | APKPure
https://apkpure.com/store/apps/details?id=com.sevenpirates.shelter


Nguồn: Techrum​
 

Viewer3630

Private
Tham gia
13/04/2023
Bài viết
1
Được Like
0
Có thể tải xuống gói ứng dụng từ goapk.org không? Tôi muốn tải xuống snapdrop mà không gặp quá nhiều sự cố.
 

Hướng dẫn sử dụng

Dịch vụ XenForo của VNXF

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom