Apple tặng quà cuối năm là áo thun và một bài thơ

Theo thông lệ, vào tháng 12 hàng năm, Apple sẽ tặng cho nhân viên tại các cửa hàng bán lẻ trên khắp thế giới của mình một món quà đặc biệt để cảm ơn vì những đóng góp cho công ty trong năm vừa qua.

Theo Macrumors, năm nay, mỗi nhân viên nhận được một chiếc áo thun phiên bản giới hạn và một bản in cương lĩnh của công ty, viết dưới dạng thơ.

screen-shot-2016-12-17-at-10-5-8828-8345-1482068204.png

Chiếc áo thun có màu xám, phía trước ngực in hình hai vòng tròn đồng tâm. Nếu nhìn kỹ, họa tiết của hai vòng tròn được tạo nên từ danh sách tất cả các địa điểm bán lẻ của Apple trên toàn cầu.

Tuy nhiên, một số người nhận ra từng có một mẫu áo tương tự đã được bán tại các cửa hàng của công ty ở Cupertino, California, Mỹ hồi tháng 10. Tuy nhiên, thay vì liệt kê địa điểm bán lẻ, các vòng tròn trên áo được tạo thành từ các sản phẩm đã được hãng phát triển. Apple bán chiếc áo này với giá 29 USD.

applegiftbeliefs-8992-1482068204.jpg

Còn bài thơ được in trên giấy bìa cứng, đặt trong phong bì phía ngoài chỉ in logo của hãng. Bài thơ có sáu đoạn, có nội dung nói về giá trị cốt lõi và tập trung vào mục tiêu của công ty là làm phong phú thêm cho cuộc sống. Apple lần đầu tiên giới thiệu đoạn thơ này hồi tháng 8/2016.

"Chúng ta xác định lại sự mong đợi.
Đầu tiên cho chính mình, sau đó là cho thế giới.
Bởi vì chúng ta có một chút điên rồ.
Bởi vì 'đủ tốt' là không ổn.
Bởi vì những gì chúng ta làm nói lên chúng ta là ai.

Chúng ta tìm thấy lòng can đảm.
Để thử và thất bại
Để học hỏi và phát triển
Để tìm ra những gì tiếp theo
Để tưởng tượng ra những điều không tưởng
Để làm điều đó thêm một lần nữa vào ngày mai"...

Năm ngoái, các nhân viên được nhận một cặp tai nghe urBeats và 9 tháng thuê bao Apple Music. Còn các năm trước đó, Apple tặng nhân viên balô, bình nước và nhiều vật dụng khác.

Theo VNEXPRESS.NET
 

Hướng dẫn sử dụng

Dịch vụ XenForo của VNXF

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom