Bán diễn đàn Xenforo

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

webcenter

Private
Tham gia
17/04/2016
Bài viết
3
Được Like
6
Demo: http://sanpham.link/
Xenforo: 1.5.5

s2u62Qe.png

LIÊN HỆ
Email: [email protected]
Phone: 01664597661​
 
Sửa lần cuối:

nghienvt

Gefreiter
Tham gia
01/01/2017
Bài viết
65
Được Like
65
Chào Nghĩa, mình rất thích sự sáng tạo trong kinh doanh của bạn, ngay cả xenforo cũng ko nghĩ tới việc làm sẵn demo cho khách hàng của họ bớt choáng trong việc làm quen với sản phẩm của họ.

Với một demo tạo sẵn bạn đã giúp cho rất nhiều người có cái để quan sát và hiểu được cách làm việc. Nó tương tự như các themes của wordpress, từ một sample với các slides, ảnh mẫu, hiệu ứng mẫu... các khách hàng nhận diện themes và cách chỉnh sửa lại theo ý dễ dàng hơn.

Mình thật sự quan tâm tới việc bạn cung cấp thêm dịch vụ làm demo theo "yêu cầu" của khách hàng, thêm bớt các tính năng free, premium, add thêm các modules mà họ send cho bạn (bằng mua hay link free), hoàn thiện như ý họ muốn và cuối cùng báo giá. Như một kiến trúc sư nhận thiết kế nhà cho khách hàng với các phòng khách, phòng ngủ, bếp..v.v.. như ý rồi gửi bản vẽ hoàn chỉnh (source) cho họ tự xử lý tiếp.

Mình tin với cách này, bạn có thể kiếm thêm thu nhập rất cao do sản phẩm đã quy mô & đa dạng hơn, như trên nền của một khu đất có thể xuất hiện vô số mẫu nhà, phong cách thiết kế..v.v..

Nếu bạn đã sẵn sàng, mình xin được đặt hàng bạn thiết kế forum xenforo theo nhu cầu của mình, các chi phí dĩ nhiên sẽ được thỏa thuận hợp lý, cũng như bạn có thể hoạt động như một nhà cung cấp đáng tin, đó là giữ bí mật cho khách hàng như một kiến trúc sư giữ bí mật cho bản vẽ nhà của khách hàng.

Mong nhận được hồi âm của bạn sớm, và mong trong tương lai, với các đơn đặt hàng "theo yêu cầu", bạn sẽ sở hữu vô số "bản thiết kế" demo xenforo và vươn lên làm nhà cung cấp "thiết kế" diễn đàn chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu của các cá nhân & doanh nghiệp.

Cám ơn bạn rất nhiều khi đã mở một cánh cổng mới cho rất nhiều khách hàng của xenforo tại VN & cả thế giới, ko phải ai mua sản phẩm của xenforo cũng rành về nó, như cách mà cả thế giới vẫn cần dùng kho themes khổng lồ của Wordpress vậy.
 

THB

Founder
Thành viên BQT
Tham gia
25/02/2015
Bài viết
6,646
Được Like
3,931
Ah, là mình biết bạn ấy tên Nghĩa qua trang demo có giới thiệu phía dưới ;)
chính xác:
  • VDN - Võ Đình Nghĩa. Nhận thiết kế và phát triển website với giá ưu đãi dành cho mọi khách hàng. Giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí để quảng bá thương hiệu của mình trên thị trường Internet.
 

THB

Founder
Thành viên BQT
Tham gia
25/02/2015
Bài viết
6,646
Được Like
3,931
đáng lẽ mình xóa. nhưng để cho a e đọc rút kinh nghiệm.
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Mobile/Zalo: 0906081284

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom