Bán site luyện thi toeic trực tuyến

nikengroup2017

Private
Tham gia
11/05/2017
Bài viết
1
Được Like
1
Hi các bạn,

Mình đang muốn bán lại site luyện thi TOEIC trực tuyến www.magitoeic.com
Site này xây dựng 2 năm rồi, lúc trước có nhiều visitor lắm nhưng lúc này mình bận nhiều việc nên không có nhiều thời gian chăm sóc nó. Bạn nào có nhã ý muốn mua thì liên hệ với mình qua:

Skype: nguyenhuulocla2006
Email: [email protected]
Mobile: 0911579922

Vài điều về trang web này:
- MagiTOEIC là một website luyện thi TOEIC cấp tốc dành cho tất cả mọi người đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm.., những người không có điều kiện đến trung tâm luyện thi TOEIC có cơ hội luyện thi tại nhà với những đề thi giống với đề thi thật.

- MagiTOEIC được xây dựng và phát triển đầu năm 2015. Sau hơn 1 năm, MagiTOEIC có hơn 100 người luyện thi và làm bài test mỗi ngày. MagiTOEIC rất đơn giản và dễ sử dụng, chỉ cần vài thao tác là các bạn có thể bắt đầu làm bài thi TOEIC mà không mất bất kỳ một chi phí nào

- MagiTOEIC ra đời nhằm mang lại những tiện ích cho tất cả các bạn học sinh sinh viên, người đi làm,...vì MagiTOEIC biết rằng không phải ai cũng có đủ điều kiện cũng như tài chính để có thể đến trung tâm anh ngữ luyện thi.

- MagiTOEIC cung cấp 20 đề thi TOEIC bao gồm phần nghe (listening), phần đọc (reading), phần transcripts và phần câu trả lời (answer sheet) để kiểm tra đáp án
 
  • Like
Reactions: THB

HungTQ

Sergeant
Tham gia
01/03/2016
Bài viết
428
Được Like
308
web đẹp đấy chúc bác sớm bán thành công
 

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Mobile/Zalo: 0906081284

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom