BBI MALL - ứng dụng mua sắm mới, đăng ký tài khoản có ngay 1 triệu để mua sắm

PCO

FirstSergeant
Tham gia
16/03/2015
Bài viết
1,269
Được Like
235
Chào mọi người, BBI MALL là 1 ứng dụng mua sắm mới đang có chương trình khuyến mãi lớn. Bạn mua sắm và ứng dụng sẽ hoàn lại số tiền bạn đã mua trong 1 thời gian nhất định tùy vào số tiền mà bạn đã mua sắm. App đang có chương trình hấp dẫn cho người dùng mới đó là khi bạn đăng ký tài khoản mới thì bạn sẽ nhận được 1 triệu đồng trong tài khoản vừa mới đăng ký của bạn. Số tiền 1 triệu đồng này bạn có thể dùng mua sắm những thứ bán trong app (hiện tại app chưa mở bán sản phẩm, sẽ có trong thời gian sớm) hoặc số tiền này sẽ được chuyển sang ví tiêu dùng ở trong app mỗi ngày một ít theo tỉ lệ (5/10000 ví dụ bạn mua 1 món hàng giá 100000đ thì mỗi ngày ứng dụng sẽ hoàn cho bạn 50đ vào ví tiêu dùng trong tài khoản của bạn). Khi ví tiêu dùng có đủ 500k bạn có thể chuyển số tiền này qua tài khoản ngân hàng của bạn. Một chương trình rất hấp dẫn đáng để bạn tải và đăng ký. Chương trình áp dụng đến hết ngày 31/08/2018 nhé !!!

Hướng dẫn cách đăng ký:

1. Đầu tiên bạn vào appstore nếu dùng iPhone, iPad (chọn tìm kiếm chỉ iPhone) hoặc ch play nếu dùng Android. Bạn tìm chữ bbi mall sẽ ra ứng dụng như ảnh dưới.

1.PNG


2. Khi mở app lên sẽ ở màn hình trang chủ. Bạn chọn tab "Tài khoản" ở góc dưới bên phải

2.PNG


3. Sau đó bạn chọn "Đăng ký"

3.PNG


4. Tiếp theo bạn chọn "Khách hàng", bạn nhập thông tin để đăng ký gồm Số điện thoại của bạn, nhập mật khẩu và xác nhận lại mật khẩu và cuối cùng là mã ID giới thiệu. Bạn nhập 10052 để nhận được 1 triệu trong tài khoản nhé.

5.PNG


6. Sau khi đăng ký thành công ứng dụng sẽ hiện thỉ ID tài khoản của bạn. Bạn phải nhớ ID này vì khi đăng nhập phải dùng ID này để đăng nhập ứng dụng. Vì ứng dụng chưa hỗ trợ lấy lại mật khẩu và ID nên bạn nào quên pass hoặc ID thì comment số điện thoại bạn đăng ký ở dưới mình sẽ giúp bạn lấy lại.

6.PNG


7. Sau khi có mã ID bạn sẽ nhập mã xác nhận. Mã này sẽ được gửi qua tin nhắn tới số điện thoại mà bạn đăng ký. Sau khi nhận được mã bạn nhập vào nhấn verify để hoàn tất đăng ký.

7.PNG


8. Sau khi đăng ký xong bạn sẽ nhận thấy tài khoản của mình đã nhận được 1M nguyên bảo - tương ứng 1000000 nguyên bảo. Bạn có thể dùng nguyên bảo này để mua sản phẩm (sẽ được mở trong thời gian tới) hoặc để số nguyên bảo này chuyển sang Ví tiêu dùng theo ngày. Và khi Ví tiêu dùng đủ 500k bạn có thể rút nó qua tài khoản ngân hàng của bạn.

8.PNG
9.PNG


 
Sửa lần cuối:

Top Bottom