Bitrix24 -phần mềm quản lý doanh nghiệp 4.0 số 1 thế giới hiện tại

Vitranet24

Private
Tham gia
23/06/2018
Bài viết
7
Được Like
5
Bitrix24 là công nghệ quản lý số một của Mỹ được Vitranet24 phân phối bản quyền và triển khai ứng dụng tại Châu Á. Bitrix24 được tạp chí Forbes đánh giá là top ba công cụ quản lý tốt nhất thế giới năm 2015, xếp hạng nhất trong lĩnh vực quản lý 4.0 - mạng xã hội doanh nghiệp. Bitrix24 tạo ra sự bùng nổ trong việc cải cách quản lý trên toàn thế giới với trên 4 triệu doanh nghiệp sử dụng. Ứng dụng Bitrix24 giúp đơn vị tăng tốc độ giao tiếp và giải quyết công việc lên tới 120%, giúp tạo lập môi trường làm việc trực tuyến thực sự và hiệu quả. Với hơn 35 công cụ quản lý miễn phí Bitrix24 chính là lựa chọn số 1 của bạn trên con đường cải cách phát triển và tự động hóa doanh nghiệp

Ưu điểm và tính năng nổi bật của Bitrix24
Ưu điểm nổi bật của Bitrix24 là tạo dựng được môi trường làm việc đồng bộ, liên tục và trực tuyến trong toàn hệ thống. Tăng cường quá trình truyền thông, giao tiếp và trao đổi công việc giữa mọi cá nhân trong công ty. Nó cho phép các thành viên của công ty thảo luận trực tiếp, chia sẻ tài liệu, nhận nhiệm vụ trực quan hay làm việc theo các quy trình linh hoạt. Toàn bộ dữ liệu thông tin trong đơn vị được lưu trữ tập trung và phân quyền trong việc khai thác. Hệ thống bảo mật tuyệt đối bởi công nghệ PRO, PRO+. Ngoài các tính năng sẵn có Bitrix24 cho phép nâng cấp, phát triển không giới hạn các giải pháp quản lý khác với chi phí cực thấp.

Vitranet24 là đơn vị tư vấn triển khai Bitrix24 số 1 châu Á:

Vitranet24 là thương hiệu tư vấn cải cách và xây dựng các giải pháp quản lý bằng công nghệ hàng đầu khu vực.
Chúng tôi có hơn 12 năm kinh nghiệm triển khai Bitrix24 - đối tác vàng của hãng từ năm 2006, đối tác chiến lược triển khai Bitrix24 tại khu vực Châu Á .
Đội ngũ chuyên gia Vitranet24 am hiểu Bitrix24, có thể can thiệp vào lõi hệ thống như những chuyên gia hàng đầu của Bitrix.
Đặt mua Bitrix24 tại Vitranet24, doanh nghiệp có nhiều ưu đãi:
* Được xuất hóa đơn GTGT đầy đủ
* Được hỗ trợ kỹ thuật và xử lý các khó khăn trong quá trình vận hành

* Được tặng kèm nhiều quà tặng hữu ích khi mua sản phẩm
* Được tư vấn sử dụng Bitrix24 theo từng mô hình doanh nghiệp bởi các chuyên gia tư vấn quản lý hàng đầu.

* Ngoài các tính năng hiện có trên Bitrix24, Vitranet24 có khả năng mở rộng, phát triển không giới hạn các tính năng mới theo yêu cầu.

Vitranet24 cam kết chuyển giao sản phẩm tới khi khách hàng ứng dụng hiệu quả mới thôi.
 

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Mobile/Zalo: 0906081284

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom