Hoang Nam AZ

Private
Tham gia
13/04/2018
Bài viết
32
Được Like
16
QBURQfa.png


Để chạy một website các doanh nghiệp phải có server hoặc phải thuê máy chủ riêng, nhân viên IT, phải thuê chỗ đặt máy chủ tại các datacenter , giá các dịch vụ này thường cao. Đối với các doanh nghiệp lớn thì mức giá dịch vụ này thuộc khả năng của doanh nghiệp, tuy nhiên với các doanh nghiệp nhỏ thì đó lại là vấn đề. Với dịch vụ Hosting doanh nghiệp chỉ phải bỏ ra một khoản chi phí nhỏ , website của quý khách hàng được duy trì hoạt động và xử lý các sự cố bởi nhà cung cấp. Có thể thấy giá dịch vụ hosting rẻ hơn rất nhiều so với dịch vụ cho thuê server hoặc thuê chỗ đặt server. Vì vậy dịch vụ Hosting như thuê Hosting hay mua Hosting là sự lựa chọn tối ưu nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, muốn có một website hoạt động hiệu quả trên internet và tiết kiệm chi phí.

• Lợi thế của hosting trong SEO
- Tính bảo mật: Một trang web không có an ninh tốt thì rất dễ bị nhiễm độc bởi những phần mềm độc hại nếu như điều này không được giải quyết nhanh thì web sẽ dễ bị xóa khỏi chỉ mục và đưa vào vùng danh sách đen. Dù cho bạn có thực hiện tất cả các biện pháp để đảm bảo cho trang web của bạn nhưng nếu nhà cung cấp hosting không làm được điều đó thì là một khó khăn.
- Dowtime và Crawler: Nếu bạn đang thực hiện SEO thì dĩ nhiên crawler của các Search Engine sẽ tìm vào website của bạn để đánh chỉ mục, nếu lúc đó site của bạn đang bị down thì crawler không lấy được bất kỳ thông tin nào, đồng nghĩa rằng những cố gắng cho việc tối ưu của bạn sẽ không được ghi nhận. Điều đó mà xảy ra liên tục sẽ là một khó khăn trong SEO.
- Tốc độ website: Đây là 1 yếu tố có ảnh hưởng lớn tới Seo onpage. Web của bạn tải nhanh thì rất hữu ích cho Seonó cũng gây được thiện cảm cho người dùng, họ sẽ ở lại trang của bạn lâu hơn và muốn xem nhiều lần hơn. Để có được điều đó bạn hãy chọn 1 nhà cung cấp host/server tin cậy, để cho kết quả tốt cho web của bạn luôn nằm trên top.
- Am hiểu về SEO: Đây là điều cần thiết của nhà cung cấp phải cần biết để hỗ trợ cho web của bạn có thể làm việc tốt nhất.

Các bạn Mua Hosting tại BKHOST.vn nhé!

Chi tiết liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP MẠNG TRỰC TUYẾN VIỆT NAM (BKHOST.vn)

Địa chỉ: P815, Tòa B Đại Kim Building, Vũ Tông Phan, Hà Nội
Hotline: (024) 7303 8088 - (024) 6686 7778
Email: [email protected] - Website: bkhost.vn​
 
Sửa lần cuối:

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom