Bức ảnh bốt điện thoại công cộng giữa trời tuyết trắng gây xôn xao cộng đồng mạng Nhật Bản

Hokkaido, hòn đảo ở cực bắc Nhật Bản, nổi tiếng với nhiều điều thú vị như những quả dưa lưới đắt tiền, những món bánh ngọt độc đáo và đặc biệt là tuyết. Đối với nhiều người Nhật Bản, chỉ cần nghe thấy từ "Hokkaido" sẽ ngay lập tức đưa suy nghĩ của họ đến một thế giới mùa đông đầy ảo diệu.

Trên thực tế, mọi người từ khắp Nhật Bản thường đổ xô đến hòn đảo này để chiêm ngưỡng vẻ đẹp trong tiết trời se lạnh của Hokkaido, đặc biệt là vào lễ hội tuyết đầu năm. Đây cũng là một trong những nơi nổi tiếng đến nỗi nó thậm chí còn được xếp hạng là nơi đáng sống nhất ở Nhật Bản.

Và mới đây, một bài đăng trên Twitter của tài khoản TAK - nổi tiếng với việc chia sẻ những bức ảnh chụp mùa đông Hokkaido - đã gây xôn xao cộng đồng mạng nước này. Bởi là hình ảnh chụp một chiếc bốt điện thoại công cộng ở Hokkaido.

5-16097498001601571766976.jpg


"Sống ở một nơi đầy tuyết thật khó khăn nhỉ. Mặc dù vậy điều này trông khá dễ thương đó chứ"


Bức ảnh ghi lại một bốt điện thoại công cộng nằm giữa một lớp tuyết mềm mại, với một chiếc "mũ" dày màu trắng bằng tuyết rất đẹp mắt ở trên đầu. Cùng với đó, ánh sáng chiếu hắt từ bên trong tạo cho nó một khung cảnh ấn tượng và đầy bí ẩn.

Bức ảnh này đã nhanh chóng lan truyền và khiến cư dân mạng Nhật Bản bàn tán xôn xao. Đối với một số người, đây là lần đầu tiên họ nhìn thấy lớp tuyết dày đến như vậy. Còn đối với những người khác, bốt điện thoại phủ đầy tuyết này như làm tăng thêm hình ảnh tưởng tượng của họ về một hòn đảo kỳ diệu, nơi cuộc sống giống như trong một trò chơi điện tử.

eqpdjw1uwaaxjui-16097506179441841046306.jpg
eqpdjw3uyai0xex-16097506268831037312096.jpg"Điều này trông giống như một cái bẫy. Một khi bạn bước vào, bạn không bao giờ có thể rời đi!"

"Sống trong khí hậu nhiều tuyết chắc hẳn rất khó khăn nhưng bạn vẫn có thể có được những cảnh đẹp như thế này".

"Có vẻ như bốt điện thoại công cộng là một lối vào thế giới khác".

"Nếu tuyết trên đỉnh rơi xuống khi bạn đang ở bên trong điện thoại, thì bạn sẽ xong đời."

"Tôi nghĩ nó như là một loại khách sạn đầy phong cách."

"Trông giống như kem đánh bông vậy!"

"Cảm giác như tôi đang xem một loại hình nghệ thuật hiện đại nào đó!"
-1609750128923896574562.jpg


Nhiều người dùng đã nhận xét rằng bức ảnh trông giống như một điều ghi nhớ vị trí trong các trò chơi điện tử.


Là một quốc gia thường xuyên phải đối mặt với thiên tai, hệ thống các bốt điện thoại công cộng vẫn luôn được xây dựng mới và chăm sóc rất tốt ở Nhật Bản. Bởi trong trường hợp khẩn cấp, hệ thống mạng di động bị gián đoạn, hệ thống điện thoại công cộng này sẽ phát huy lợi ích vô cùng hữu hiệu. Năm 2018, sau trận động đất mạnh xảy ra ở miền bắc Nhật Bản, tất cả các bốt điện thoại di động ở Hokkaido đều có thể được sử dụng miễn phí.

-16097501663131715109242.jpg


Một người khác chia sẻ hình ảnh về máy bán nước ngọt tự động gần như bị chôn vùi trong tuyết, nhưng vẫn hoạt động bình thường.


Tham khảo Soranews24

Theo Genk
 

Hướng dẫn sử dụng

Dịch vụ XenForo của VNXF

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom