các chiêu lừa đảo độc quyền!

Jindo_Katori

FirstSergeant
Tham gia
01/03/2015
Bài viết
1,462
Được Like
1,205
Xin lỗi vì dạo này tôi bận ra ngoài thường xuyên nên toàn Onl bằng điện thoại nên không kiểm duyệt từ được. Có 1,2 bài trước tôi dùng từ không đúng cho lắm ! M.n thông cảm !

Còn MMO thì tôi chỉ chia sẻ những gì mình từng trải, có kinh nghiệm chứ không phải sâu xa gì cả !
Còn vấn đề trong Topic này thì tại Việt Nam (Thế giới thì k rõ) mình xem xét thì chỉ duy nhất có 1 mình có thể thực hiện được, sau này thì không biết... Vì rất nhiều người trước đây hỏi mình về vấn đề này làm sao có thể tăng được như thế. Nhưng cái đó chỉ là Ảo, người dùng trên thế giới truy cập trang web mà họ không biết vì mình dùng Một loại virus ẩn trong trình duyệt được mình phát tán từ 2013, dạo này trình chrome và loại khác hầu như đã nâng cấp cùng một số tính năng chống lại mã độc này nên số lượng traffic rớt xuống trầm trọng. Nhưng đã là ảo thì không thể chạy được quảng cáo để tăng thu nhập, chỉ đơn giản là bán banner cho những người trung mua quảng cáo để chạy adsense thôi.

Qua tết này, mình tính chạy website Eng để kiếm thu nhập thực tế từ người dùng và Adsense.
Dự án tổng quát thế này, đối với lượng người dùng lớn hầu hết là các site tin tức giải trí và công nghệ, tuy nhiên thánh Google hiện nay thực hiện thuật toán Panda thay đổi liên tục và chuyên mục site cạnh tranh rất lớn nên không thể chen vào được nữa trừ những "ông lớn" có nguồn tài chính hùng hậu. Nên sẽ đánh vào vấn đề sở thích thú nuôi, vì người dùng ở Mỹ và Châu Âu luôn xem thú cưng hơn cả con người và phí CPC rất cao từ 1$ - 20$ cho mỗi nhấp chuột là CPM thì khỏi nói. Đầu tiên tạo nguồn bài viết ngôn ngữ English bằng cách thuê người viết, giá dao động trên thị trường mỗi bài viết Eng kết hợp chuẩn seo 1.000 chữ chỉ từ 35.000đ/ mỗi bài, chỉ cần đầu tư khoản 30 - 50 bài đầu tiên để chuẩn bị cho cơ sở dữ liệu sẵn trên website. Kết hợp PR bằng cách quảng cáo trên Facebook bằng CPM (Tối ưu chỉ chạy từ Mobile) cho nội dung hot câu view với chi phí khoản 10 - 20 triệu có thể kiếm được số lượng truy câp trực tiếp từ 200.000+ (Chưa kể lượt chia sẻ nếu Status thu hút) có thể quy đổi ra CTR 0,45% <=> khoảng 1.000$ (Chưa tính đây là lượt truy cập Mobile có thể chạy quảng cáo mỗi CPM là 15$ or CPI là 10$)và lượt Thích trên trang tầm 20k - 50k like (tùy sức thu hút của bài viết quảng cáo) thực tế. Mỗi ngày thuê viết thêm khoảng 2-3 tin mới trên Website và đăng nhiều Status trên Fanpage có thể kiếm từ trên 10.000 Visit và tính cho mức độ CTR là thu nhập bình quân mỗi ngày.

Mình thì không thể nào làm được tất cả nên muốn tìm 1,2 người hợp tác với có khả năng chuyên môn về Viết bài và Translation.
Được thì Inbox cho mình :)
Bác còn cần người viết bài không. Mình không phải chuyên, cũng không phải hay nhưng thích làm mảng nội dung.
 
  • Like
Reactions: THB

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Mr. Tuấn

Mobile/Zalo: 0988 488 096

Telegram: bluekpro

Email: [email protected]

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
pallet Thịnh Phát
Top Bottom