Cách đổi SIM 4G Viettel ngay tại nhà, không phải chen lấn mệt mỏi!

hom-nay-viettel-cung-cap-sim-4g-cho-khach-hang-4-760x367_760x367.jpg

4G có lẽ đang là từ khoá khá hot trong thời điểm hiện tại khi các nhà mạng đồng loạt triển khai các dự án, hỗ trợ tăng chất lượng truy cập Internet cho người dân Việt Nam. Cũng vì độ hot đó nên người dân đổ xô đi đổi SIM 4G miễn phí khiến các tụ điểm dịch vụ trở nên đông đúc, chật chội.

Không cần phải chờ đợi mệt mỏi, bạn cũng có thể tự đổi thẻ SIM bình thường của mình sang SIM 4G ngay mà không cần phải chen lấn, xô đẩy và cách làm thì khá đơn giản (áp dụng cho nhà mạng Viettel).

Trước hết bạn cần có một phôi SIM 4G mua từ cửa hàng giao dịch của Viettel, bạn có thể yên tâm vì sẽ không phải chờ đợi lâu như đổi SIM đâu nhé. Giá của 1 chiếc phôi SIM là 10.0000 vnđ, số tiền này sẽ được cộng vào tài khoản của bạn ngay sau khi chuyển đổi thành công.

Dưới đây là video hướng dẫn cách làm (bởi Airblade14 - thành viên Tinhte.vn)


Nói tóm lại cách làm được chia thành 3 bước như sau:

B1: Tại giao diện điện thoại, bấm *098*2*(số serial của phôi SIM)# và nhấn OK. (Số serial ở mặt sau, phía dưới mã Barcode)

B2: Máy sẽ hiện lên những chỉ dẫn để thực hiện việc đổi SIM 4G (cụ thể là nhập lại 1 lần nữa số Serial). Làm theo hướng dẫn của nhà mạng.

B3: Lắp phôi SIM thay thế vào và tận hưởng 4G với tốc độ duyệt Internet nhanh hơn (các gói cước, thông tin SIM cũ đều được giữ nguyên không thay đổi).

Bạn không bị giới hạn mua phôi SIM tại các điểm giao dịch của Viettel, vì thế nếu gia đình và bạn bè nhiều người muốn đổi sang sử dụng 4G thì đây ắt hẳn là một cách đơn giản và hiệu quả mà không khiến mọi người phải chờ đợi lâu. Chúc các bạn thành công!


Nguồn: TGDD​
 

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Mobile: 0906081284

Zalo: 0988488096

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom