Cách làm seo trên mạng xã hội facebook

PVS

Super Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
28/02/2015
Bài viết
16,830
Được Like
12,694
Chào các bạn..!

Hôm nay rảnh rỗi mình sẽ hướng dẫn các bạn một số thủ thuật seo trên mạng xã hội, và cụ thể hơn ở đây là seo trên facebook.

Để seo trên facebook các bạn cần chuẩn bị cho mình một user facebook thật ấn tượng chẳng hạn như cái tên, hình ảnh, stt..v.v... sao cho thật bắt mắt và cuốn hút. Bởi vì sao chúng ta lại chuẩn bị những thứ như vậy các bạn có thể hiểu đơn giản ở đây là chúng ta đang làm seo chứ không phải đi đăng tin mua bán hay chém gió :D.

ket ban.PNG

Nên chọng những người có nhiều bạn bè để kết bạn
Khi các bước trên đã hoàn tất các bạn hãy tìm kiếm những người trên facebook có số lượng bạn bè càng nhiều càng tốt để kết bạn. Đa số những người có nhiều bạn bè đều là nam giới hoặc những người mua bán nếu là nữ giới thì cũng là những người kinh doanh mua bán chứ tôi chưa gặp cô gái nào đi kết lắm bạn như thế để nói chuyện cả.

Nói đến đây là các bạn đã hình dung ra được phần nào chiến lược rồi đúng không? Thật đơn giản hơn cho chúng ta khi một nội dung chia sẽ lên được hàng nghìn người biết đến thông qua like và những người chúng ta đã kết bạn chia sẽ nó.

pr.PNG

Bạn thấy tên web và nội dung được like cũng như bình luận rồi đó nên để tên miền rõ ràng để người ta click​

Vậy seo trên facebook là gì? Seo trên facebook là chúng ta câu view trực tiếp hoặc view thông qua backlink đều rất tốt. Khi chia sẽ nội dung các bạn phải làm sao cho người đọc bị cuốn hút và click vào đường link đó, và tất nhiên đường link đó được dẫn về website của chúng ta rồi, như vậy là bạn đã được 1 click từ trang mạng xã hội về, nếu bạn không có khả năng xây dựng nội dung cho người ta click thì bạn cũng đã được 1 view cho backlink của bạn khi con bot của google quét qua rồi đó.

Các bạn ngoài ra cũng nên tham gia like và bình luận trên một số topic đang rôm rả và đừng quên chèn 1 đường link vào đó nữa nhé, để tăng thêm độ view backlink thôi chứ không có gì cả, tuy nhiên nó sẽ rất tốt đó.
Các bạn cũng đừng quên tạo cho mình 1 pages hay group và đăng bài vào đó nhé, hãy lôi kéo thành viên vào thật nhiều để họ đăng tin và chia sẽ trong đó để nhiều người biết và tham gia page của bạn nhiều hơn sau đó bạn cho bài viết của mình được ghim nằm đầu. Như vậy là bạn đã tạo cho mình được một chiến thuật seo trên facebook rồi đó.

Chúc các bạn thành công.


Nguồn: bvn.vn​
 

Jindo_Katori

FirstSergeant
Tham gia
01/03/2015
Bài viết
1,454
Được Like
1,193
Cái này làm bằng tay cả ngày cũng không bằng mấy con auto.
Tiện thể bác cnaz bên mình có bán con này đấy. Hôm trước giới thiệu mình mà chưa có tiền mua. Cuối tháng lãnh lương có tiền chắc cũng làm 1 con.
 
  • Like
Reactions: THB

chimcanh

MasterCorporal
Tham gia
12/05/2015
Bài viết
235
Được Like
182
Hình như chủ thớt chưa hiểu SEO là gì thì phải ????
 
  • Like
Reactions: THB

THB

Founder
Thành viên BQT
Tham gia
25/02/2015
Bài viết
6,647
Được Like
3,932
@chimcanh xem cái này cuối bài viết "Nguồn: bvn.vn".
cái nào ghi nguồn vnxf thì mới của các mod vnxf tự viết. cái này leecks bài về cho ae cùng thảo luận.
 

ismartcom005

MasterSergeant
Tham gia
14/04/2015
Bài viết
839
Được Like
798
facebook cũng khó ăn SEO vì có cho google bot vào đâu. giờ sửa thuật toán news feed nữa =)) kiếm ít traffic khó như lên trời trừ khi mua quảng cáo :p
 
  • Like
Reactions: THB

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Mobile: 0906081284

Zalo: 0988488096

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom