Cái chết thương tâm ập đến cô gái trẻ vì dùng iPhone 6 khi đang sạc pin

PCO

FirstSergeant
Tham gia
16/03/2015
Bài viết
1,269
Được Like
235
Lại có thêm một tai nạn thương tâm xảy ra với người dùng điện thoại vì thói quen sử dụng thiết bị khi đang sạc. Tai nạn lần này xảy ra ở thành phố Phổ Giang, Trung Quốc và với một cô gái tên Tiểu Mỹ khi cô này đang dùng chiếc iPhone 6 của mình.

Tiểu Mỹ (24 tuổi) đã được phát hiện là tử vong sau khi vừa dùng iPhone 6 vừa sạc pin. Theo chia sẻ của người thân, vào tối ngày 9/6 vừa qua, Tiểu Mỹ tới nhà bạn trai chơi, khi mẹ của bạn trai cô đi từ trên lầu xuống thì phát hiện ra cô đã nằm bất tỉnh nhân sự dưới đất, trên tay cô bị một vết thương khá lớn, hai chân đều bị đen, khi sờ vào chiếc điện thoại bên cạnh bà vẫn cảm thấy tê rần cánh tay.

sacpin124-d012f.jpg

Vừa sạc pin vừa dùng điện thoại gây tai nạn thương tâm

Sau khi tai nạn này xảy ra, bố Tiểu Mỹ cho biết trước đó con gái ông thường xuyên nhắc tới việc chiếc điện thoại này gặp vấn đề, chỉ cần gọi điện lâu một chút là nó đã nóng ran. Người cha tội nghiệp cũng đoán rằng khi đang sạc pin, điện thoại của Tiểu Mỹ đã bị hở điện dẫn tới tử vong.

Đau lòng hơn là cô gái trẻ này chỉ mới mua chiếc iPhone 6 và một chiếc iPad này từ Hồng Kông cách đó một tháng. Khi xảy ra sự việc, Tiểu Mỹ đang dùng sạc của chiếc iPad sạc điện cho chiếc iPhone 6 của mình.

Cũng chỉ ít ngày trước, một nam sinh người Thái đã bất ngờ tử vong khi vừa sạc pin vừa nghe nhạc trên điện thoại, theo điều tra ban đầu của lực lượng chức năng thì chàng trai này đã bị xung điện chạy thẳng vào tai dẫn đến tai nạn thương tâm.

1072456-911f3-2.jpg

Một chàng trai Thái Lan cũng vừa qua đời vì thói quen trên

Còn rất nhiều trường hợp đáng tiếc xảy ra trước đó do thói quen vừa dùng điện thoại vừa sạc và hi vọng rằng những ai đang có thói quen này thì nên từ bỏ đi thì hơn.

Nguồn: Thegioididong
 

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom