Chung tay củng cố và đẩy mạnh phong trào Xenforo Việt Nam

THB

Legend
Thành viên BQT
vnxf.vn - Thân chào các bạn!

Với tình hình hiện nay, Xenforo đang rất thịnh hành trên khắp nơi trên Thế giới. Cộng đồng Xenforo Việt Nam cũng đã ngày càng phát triển và vững mạnh hơn tại Việt Nam. Với thực trạng 01 số diễn đàn có từ lâu đời và mới ra, thực chất thì chất lượng nội dung và hỗ trợ cho members còn rất hạn chế. Vì vậy, tôi cũng đã nung nấu từ lâu ý định làm 1 cộng đồng nho nhỏ, để tập hợp những người còn đam mê Xenforo cùng nhau học tập và đẩy mạnh Xenforo phát triển hơn.

Vì mục tiêu đó, tôi xây dựng các box forum chuyên về các hướng dẫn, hỗ trợ hỏi đáp cho các thành viên có vướng mắc trong quá trình xây dựng và phát triển website của mình. Tuy nhiên, với thực lực 1 mình tôi thì không thể hỗ trợ được hoàn toàn các nhu cầu từ members. Do đó, tôi rất mong các bạn có thể cùng tôi góp chút sức lực, bỏ chút ít kiến thức, cùng nhau chia sẽ những kinh nghiệm thực tiễn mà trong quá trình chúng ta đã trãi qua để giải đáp các vướng mắc cho các members.

Tôi rất hoan nghênh các bạn có tinh thần chia sẽ những kinh nghiệp quý báu, những gì mình làm được, để cho members cộng đồng có thể học hỏi, trao đổi và học tập.

Và hướng phát triển thứ 2 của tôi là xây dựng các box mua bán chuyên nghiệp dành cho người Việt Nam về add-ons, style. Những bạn có khả năng viết code hoặc design style, đều có thể đăng sản phẩm của mình để mua bán ngay tại cộng đồng này.

Hướng phát triển thứ 3, là tôi sẽ tổng hợp những tin mới nhất liên quan đến Xenforo nhằm cho các bạn có thể cập nhật và cùng phát triển ngang hàng với các cộng đồng Xenforoquốc tế.

Rất mong được sự ủng hộ của các bạn! Vì một cộng đồng Xenforo Việt Nam vững mạnh.
 

THB

Legend
Thành viên BQT
Quan trọng là ai phục vụ người nhiều hơn thôi. Tùy theo quan điểm của mỗi 4rum. vnxf.vn chủ yếu là chia sẽ và trao đổi kiến thức nhiều hơn.
 
L

Lê Thanh Giảng

Khách VNXF
em ủng hộ vnxf.vn
em sẻ quyết tâm giúp forum chúng ta phát triển
đang phấn đâu lên làm MOD
 

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Hỗ trợ trực tuyến

Support Quảng cáo
Mr. San (PVS)

Skype chat, instant message

Mr. Tuấn (Blue)

Skype chat, instant message

Mr. Tuấn
0988 488 096
Mr. Trọng
0906 081 284
kinhdoanh@vnxf.vn

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
pallet Thịnh Phát
Điện Lạnh Thịnh Phát
Top