Chuyên gia nói rằng đèn hoàng hôn có thể thúc đẩy tâm trạng

duchuydangghet

Private
Tham gia
03/04/2021
Bài viết
2
Được Like
0

Lợi ích sức khỏe của đèn hoàng hôn​

Lời khuyên của chuyên gia từ Tiến sĩ Ross Perry​

Như đã thấy trong tàu điện ngầm​

The Metro đã điều tra những lợi ích sức khỏe tiềm năng của đèn hoàng hôn, loại đèn đang phổ biến và là 'xu hướng' trên internet vào thời điểm hiện tại.

Đèn hoàng hôn chiếu ảo ảnh hoàng hôn lên tường, tạo cho căn phòng một ánh sáng ấm áp và dễ chịu. Có thể dễ dàng nhận thấy sức hấp dẫn sau một mùa đông khóa cửa; vì hiệu ứng này gợi nhớ đến cảnh hoàng hôn trong kỳ nghỉ nhiệt đới.

Lợi ích sức khỏe của đèn hoàng hôn​

Câu hỏi được đặt ra trong The Metro là liệu thiết bị này có bất kỳ lợi thế sức khỏe tiềm năng nào không.

Bác sĩ Ross Perry, Bác sĩ chuyên khoa và Người sáng lập / Giám đốc Y tế của Cosmedics Skin Clinics, đã được mời đưa ra ý kiến chuyên môn của mình. Anh ấy gợi ý rằng sử dụng đèn hoàng hôn có khả năng cải thiện tâm trạng của bạn.

Ross giải thích:

“Mọi người đang khao khát một kỳ nghỉ và thời tiết ấm hơn, điều mà chúng ta thường kết hợp với việc thúc đẩy tâm trạng và giảm mức độ căng thẳng, giá tiền treo chân mày.

“Đèn hoàng hôn làm chính xác điều đó, chúng thúc đẩy tâm trạng của bạn vì chúng tạo ấn tượng về ánh sáng mặt trời mơ hồ chiếu lên các bức tường trên những gì có thể cảm thấy giống như một ngày ảm đạm và buồn tẻ bên ngoài.

“Ấn tượng về cảnh hoàng hôn và ánh sáng ấm áp khiến chúng tôi cảm thấy hạnh phúc hơn. Ánh sáng dịu nhẹ có thể biến bất kỳ căn phòng nào trở nên ấm cúng, ấm áp và hấp dẫn, từ đó có thể khiến chúng ta cảm thấy thư thái, hạnh phúc hơn và giảm bớt cảm giác căng thẳng và lo lắng, hình ảnh treo chân mày. ”

Ross cho biết thiết bị này có thể đặc biệt hữu ích cho những bệnh nhân mắc chứng rối loạn cảm xúc theo mùa (SAD), một dạng trầm cảm liên quan đến các mùa, khiến bệnh nhân cảm thấy thấp thỏm, mệt mỏi và cáu kỉnh trong những tháng mùa đông. Ross nói thêm:

"Một số người đã phát hiện ra rằng một ngọn đèn hoàng hôn có thể giúp giảm bớt các triệu chứng thường liên quan đến SAD vì nó có thể giúp cải thiện tâm trạng của chúng ta và giảm mức độ căng thẳng."

Tính năng này cho thấy rằng việc nói chuyện với bác sĩ đa khoa là rất quan trọng nếu có bất kỳ mối quan tâm nào như vậy.

Ross cũng nhấn mạnh rằng đèn không thực sự có bất kỳ lợi ích sức khỏe nào khác.

Anh kết luận:

“Nhìn chung, một ngọn đèn hoàng hôn rất thú vị, có thể giảm bớt căng thẳng và cải thiện tâm trạng của chúng ta một phần nào đó - nhưng một chút khác là có lợi cho sức khỏe. Tuy nhiên, nếu điều gì đó sẽ khiến bạn cảm thấy tốt hơn một chút trong thời gian này, thì bạn nên đầu tư vào một thứ ”.
 
Người đăng Chủ đề tương tự Diễn đàn Trả lời Ngày đăng
Study Hỏi Đáp 1
Intuigiayhanoi Hỏi Đáp 0

Chủ đề tương tự


Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Mobile: 0906081284

Zalo: 0988488096

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom