Circle Surfer - vòng quanh thế giới, vượt chướng ngại vật

PCO

FirstSergeant
Circle Surfer dành cho iOS là tựa game thích hợp cho việc giải trí đầu óc sau giờ học tập, làm việc căng thẳng.


Circle Surfer là một trò chơi nhỏ, vui vẻ dành cho người dùng thiết bị iOS, nó rất thích hợp cho những ai muốn giết thời gian, hoặc để thư giãn. Tương tự như Flappy Bird hay Doodle Jump, tính hơn thua trong Circle Surfer chính là số điểm cao nhất mà bạn đạt được. Hiện tại Circle Surfer đang miễn phí trên App Store, tương thích với máy chạy iOS 5.1.1 trở về sau.


circle-surfer-vong-quanh-the-gioi-vuot-chuong-ngai-vat.jpg

Bối cảnh của Circle Surfer là một con thú sẽ chạy liên tục theo chiều kim đồng hồ để nhặt những viên kim cương. Nhiệm vụ của chúng ta là nâng các khối gạch để con thú đó chạy một cách trơn tru. Cách chơi Circle Surfer rất đơn giản: bạn chỉ việc dùng một ngón tay chạm vào màn hình để nâng các khối gạch lên, giúp cho con thú có thể chui lọt qua. Mỗi hai vòng thì màu sắc của quả cầu ở giữa sẽ đổi, giúp game vui nhộn và gây rối mắt hơn.


circle-surfer-vong-quanh-the-gioi-vuot-chuong-ngai-vat.jpg

Tốc độ của con thú sẽ vẫn giữ nguyên, chính vì vậy độ khó của game chính là sự xuất hiện bất ngờ và ngẫu nhiên của những viên gạch. Các viên gạch sẽ liên tiếp sẽ hiện ra nhiều hơn, và bạn sẽ phải tính toán thời gian hợp lý để nâng từng viên gạch lên. Bạn không thể nhấn liên tục được vì mỗi viên gạch chỉ có thể nâng một lần, vì vậy việc căn thời gian nâng và căn thời gian nó hạ xuống là rất quan trọng.


circle-surfer-vong-quanh-the-gioi-vuot-chuong-ngai-vat.jpg

Circle Surfer kiếm tiền thông qua nhiều tuỳ chọn: bỏ quảng cáo với giá 0,99$ hoặc bán kim cương trong game - kim cương sẽ giúp người chơi mở khoá ra nhiều con thú hơn. Giá kim cương là: 0,99$ cho 600 viên, 1,99$ cho 1.500 viên.

Circle Surfer là tựa game của Logan Pauls, thành viên nổi tiếng trên mạng xã hội Vine.

Tải về Circle Surfer cho iOS miễn phí tại đây.


Nguồn: Genk
 

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Hỗ trợ trực tuyến

Support Quảng cáo
Mr. San (PVS)

Skype chat, instant message

Mr. Tuấn (Blue)

Skype chat, instant message

Mr. Tuấn
0988 488 096
Mr. Trọng
0906 081 284
kinhdoanh@vnxf.vn

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
pallet Thịnh Phát
Điện Lạnh Thịnh Phát
Top