Có ai biết lỗi này không hỗ trợ em với ạ

nhozharass

S.E.O Gà
Thành viên BQT
Tham gia
25/05/2015
Bài viết
180
Được Like
138
Hôm qua em mới chuyển Host nên backup 4rum từ server cũ qua host mới bên host cũ thì nó vẫn bình thường qua host mới thì nó báo lỗi ạ. Em chưa gặp bao giờ nên không biết xử lý sao cũng đã thử vô database xóa cái dark đi mà nó cũng bị lỗi không đăng bài được. Giờ phải chuyển về host cũ để sử dụng. Bro nào đã gặp giúp em với ạ.Em cũng có backup 1 cái 4rum như vậy và nó cũng bị lỗi 1 số nhỏ khi admin đăng bài nhưng vẫn hoạt động được còn cái này thì đứng luôn facepalm~~facepalm~~;(;(
Demo lỗi:
loi1.png
loi2.png
 
  • Like
Reactions: THB

nhozharass

S.E.O Gà
Thành viên BQT
Tham gia
25/05/2015
Bài viết
180
Được Like
138
cái này nên dùng tools để backup và restore
nick có chứa ký tự đặc biệt nên thế
Mình dùng tools gì là tối ưu nhất ạ. Nào h em chưa có dùng tools backup bao giờ toàn làm tay vs ftp thôi :'(
 
  • Like
Reactions: THB

Lê Tí

Corporal
Tham gia
29/07/2015
Bài viết
142
Được Like
151
nếu không rành thì có thể change nick thành viên kia về nick thường rồi backup và qua host mới restore :D
 

nhozharass

S.E.O Gà
Thành viên BQT
Tham gia
25/05/2015
Bài viết
180
Được Like
138
nếu không rành thì có thể change nick thành viên kia về nick thường rồi backup và qua host mới restore :D
diễn đàn em là diễn đàn rao vặt nên có nhiều mem lắm đặt tên ko bít đường mà mò nữa ;(;((:|(:|
 
  • Like
Reactions: THB

nhozharass

S.E.O Gà
Thành viên BQT
Tham gia
25/05/2015
Bài viết
180
Được Like
138
Đã fix được cám ơn bác.
 

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Mr. Tuấn

Mobile/Zalo: 0988 488 096

Telegram: bluekpro

Email: [email protected]

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
pallet Thịnh Phát
Top Bottom