Con trai và con gái sử dụng smartphone khác nhau như thế nào?

PCO

FirstSergeant
Tham gia
16/03/2015
Bài viết
1,269
Được Like
235
Không có một đạo luật nào buộc các chàng trai phải làm cái này, các cô gái phải thích cái kia nhưng dường như ai cũng biết cả nam và nữ đều có những thói quen riêng, như dùng smartphone chẳng hạn. Hãy điểm qua những nét khác của từng giới nhé!

***Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính chất tổng hợp và thống kê từ số đông có thói quen chung, không phải là một quy tắc xử sự bắt buộc với tất cả mọi người. Có thể bạn sẽ có ý thích riêng so với những trường hợp dưới đây là chuyện hết sức bình thường và thật đáng quý!

1. Samsung và Apple

Theo những cuộc khảo sát gần đây thì có vẻ các chàng trai của chúng ta thích dùng smartphone Samsung hơn (với 33% người dùng) so với 45 % là phái đẹp tin dùng iPhone của Apple.

post1.png

22% người dùng còn lại chắc hẳn là tín đồ của những hãng công nghệ khác

2. Vỏ bảo vệ (ốp lưng - flipcover)

Phái mạnh luôn có xu hướng dễ chấp nhận nên đối với họ dù chỉ là chiếc ốp lưng silicon được tặng kèm khi mua máy cũng đã ổn và đủ rồi. Nhưng cùng vấn đề này đối với phái đẹp lại khác, họ luôn muốn chiếc vỏ bảo vệ điện thoại của mình không dừng lại ở mức đẹp mà còn phải "độc và đã"! Ngoài ra, các nàng còn thường bị "say nắng" với những chiếc ốp lưng - flipcover đầy màu sắc hay được in nhân vật hoạt hình như Spongebob, Minions,... nữa đấy!

post2.png

Các chàng trai hay ghi nhớ điểm này để về sau biết cách lựa chọn ốp lưng tặng "Gấu" nha!

3. Màn hình chủ

Đối với các cô gái, việc sắp xếp gọn gàng màn hình chủ trên smartphone quan trọng như việc sắp sếp đồ đạc trong nhà. Các nàng luôn tạo cho những ai khi nhìn vào màn hình máy của họ đều có một cảm giác "thoáng đãng, sạch sẽ" với những thư mục gọn gàng, thuận tiện cho việc sử dụng. Còn khía cạnh này đối với con trai thì... tệ lắm! Tệ không phải vì con trai không biết làm việc này hay lý do nào đó, mà chỉ đơn giản là vì LƯỜI!

post3.png

Chắc vì nghiện các game nên các chàng thích "bày binh bố trận" theo kiểu "thiên la địa võng" đây mà!

4. Game

Việc chơi game phụ thuộc vào sở thích từng người nhưng nhìn chung các game chiến đấu, có tính đồng đội thường được con trai chọn nhiều hơn, thay vì nuôi mèo Tom hay Candy Crush là dành cho các cô gái.

post4.png


Đây chỉ là số đông, ngoài ra cũng có nhiều bạn nữ thích chơi game bắn súng lắm

5. Pin

Với việc chiến game thường xuyên và xem smartphone như "tri kỷ" nên đến khi chúng ta mượn máy của đám bạn trai, chúng thường nói: "Hết pin rồi!". Con gái cũng có xu hướng nghiện smartphone không khác con trai, nhưng có lẽ các nàng còn phải lo nhiều việc như làm đẹp, shopping,... cho nên dung lượng pin trên smartphone của họ vẫn có thể duy trì trong một ngày.

post5.png

Nên dùng smartphone một cách điều độ để bảo vệ bản thân và thiết bị!

Nguồn: Thegioididong
 

Top Bottom