Đàn ông khi ở tuổi 30 mà không làm được 5 điều này thì quá kém cõi

PCO

FirstSergeant
Tham gia
16/03/2015
Bài viết
1,269
Được Like
235
Thấy bài viết hay nên share cho mọi người cùng xem...

Khi nói về độ tuổi 30, đây luôn là chủ đề khiến cánh đàn ông phải đau đầu. Họ luôn phải suy nghĩ và đặt ra câu hỏi phải làm gì ở tuổi 30? Phải trở thành một người thế nào ở tuổi 30? Nhưng thật sự nếu đến 30 tuổi mà người đàn ông không có được những điều này thì thật không ổn!

1. Có sự nghiệp và thu nhập ổn định

Đây có lẽ là một trong những yếu tố, quyết định đến sự thành công và hạnh phúc của mỗi người đàn ông khi bước sang tuổi 30. Nếu những người đàn ông khi ở tuổi 30 mà vẫn còn thất nghiệp hoặc có một công việc không rõ ràng, thì cũng là một vấn đề đáng lo ngại. Khi đã trải qua nửa đời người, mỗi người đàn ông dù không quá thành đạt thì cũng cần cần có công việc ổn định, thu nhập khá để có thể lo toan được cho tương lai và cuộc sống của gia đình sau này.

Để có được như vậy, bạn phải có mục tiêu cụ thể từ rất sớm để đến năm 30 tuổi bạn phải có chắc chắn trong tay một vị trí đủ cao để không bị sa thải vào một ngày đẹp trời, đủ chắc để có thể tiếp tục phấn đấu lên cao thêm. Hai yếu tố quan trọng cho thấy bạn là một người đàn ông hạnh phúc và thành đạt khi 30 tuổi đó là, sự nghiệp và gia đình, nếu như sự nghiệp lằng nhằng thì cuộc sống của bạn cũng cũng gặp nhiều trở ngại?

Khi ở độ tuổi 30 mỗi người đàn ông phải chắc chắn rằng, thu nhập của mình là 8 chữ số, đây chỉ là mức tối thiểu để có thể giúp bạn duy trì cuộc sống gia đình, và đây cũng là mức lương trung bình của mỗi người đàn ông ở độ tuổi 30!

2. Sự chín chắn và trưởng thành

dan-ong-30-2.jpg

Một người đàn ông khi 30 tuổi sẽ là một người đàn ông phải toát ra khí chất, sự hấp dẫn đặc biệt ở lứa tuổi đó.

Lúc này không chỉ có một công việc tốt mà họ cần có một sự trưởng thành và chín chắn nhất định của bản thân, về suy nghĩ cũng như nhận thức, sẽ không còn những suy nghĩ nông nổi bồng bột của tuổi 25.

Ngoại hình, phong cách, đến nội tâm, sự trưởng thành... đây chính là lý do vì sao mà đàn ông 30 tuổi lại có sức hút mãnh liệt đối với phụ nữ như vậy.

3. Nhà của mình

Khi bạn ở tuổi 30 thì bạn nên có cho riêng mình một căn nhà, cho dù không phải là biệt thự. Một ngôi nhà riêng để bạn có thể xây dựng cho mình một tổ ấm nhỏ cho mình. Ông bà xưa vẫn thường nói rằng "có an cư thì mới lạc nghiệp" quả thật không sai, khi bạn đã có một tổ ấm bền vững, một hậu phương vững chắc thì bạn mới có thể yên tâm công tác và hoàn thành xuất sắc công việc.

Bạn nên nhớ rằng, ngôi nhà cũng giống như một vật đảm bảo của người đàn ông với gia đình mình, tuy không thể quyết định hạnh phúc nhưng lại tránh xảy ra những bất hạnh liên quan đến cơm áo gạo tiền hàng ngày. Thế nên 30 tuổi nên có một căn nhà.

4. Mục tiêu phấn đấu rõ ràng

Đàn ông 30 tuổi đây là độ tuổi đủ chín chắn trong suy nghĩ để có cho mình một kế hoạch, mục tiêu phấn đấu rõ ràng trong cuộc sống? Đã qua thời trẻ bồng bột rồi, đến 30 tuổi là lúc để trở thành một người đàn ông nghiêm túc với bạn đời cũng như cuộc sống của bạn. Muốn làm gì, muốn trở thành một người thế nào, muốn một vị trí nào, đó là lúc phải xác định được rõ ràng để có thể đạt được.

5. Một người phụ nữ, một gia đình hạnh phúc

dan-ong-30-1.jpg

30 tuổi là lúc người đàn ông cần phải tính đến chuyện lập gia đình và có những đứa con xinh xắn. Khi cưới vợ không đơn thuần chúng ta lấy 1 cô vợ cho vừa ý bố mẹ, mà đấy còn là một người phụ nữ sẽ cùng chúng ta gắn bó suốt cuộc đời dù cho có những khó khăn, trông gai, sẽ là một người mẹ hiền nuôi dạy đứa con để nó ngoan ngoãn và là người vợ đảm đang biết chăm sóc cho tổ ấm của gia đình để duy trì hạnh phúc.


Nguồn: Quantrimang​
 

THB

Founder
Thành viên BQT
Tham gia
25/02/2015
Bài viết
6,646
Được Like
3,931
cứ đặt mục tiêu và theo đuổi nhất định làm đc.
 

singh

Sergeant
Tham gia
08/06/2015
Bài viết
470
Được Like
276
Một dân SEO hoặc nhà báo mà không làm được 5 việc này thì quá kém:
1. Nắm được chắn chắn cú pháp viết bài.
2. Am hiểu cách SEO và viết báo như thế nào là tốt nhất.
3. Có được hệ thống riêng để SEo bên vững.
4. Viêt bài phải thật cuốn hút và tạo được sự cmt chia sẽ nhiều ( như bài này chẳng hạn ).
5. Tạo dựng, đào tạo, lãnh đạo được một nhóm hoặc lính để phụ mình.
( cmt chỉ mang tính phản bác lại bài báo ở trên cho ae đừng nghĩ cái gì người ta viết cũng đúng )
 

cuonghv

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
15/08/2015
Bài viết
388
Được Like
364
Đây là giấc mơ của một tên mới ra trường, đang thất nghiệp, ở nhờ bố mẹ và thừa hoóc môn nam trầm trọng :D
 

THB

Founder
Thành viên BQT
Tham gia
25/02/2015
Bài viết
6,646
Được Like
3,931
1-5 méo có cái nào. haaaaaaaa
 

LuxBonsai

Private
Tham gia
02/01/2016
Bài viết
3
Được Like
2
Được số 2 và số 5. Nói thật với các bác là thế nào là thu nhập ổn định rất khó nhé. Ổn định nhưng không cao thì ăn thua gì.
 
  • Like
Reactions: THB

giacuanhom

Private
Tham gia
15/02/2019
Bài viết
2
Được Like
3
Bài viết tuyệt vời ông mặt trời. Tóm mắt mà đầy nhân văn đấy. Cứ thế mà làm thôi. Tuy ai nhanh ai chậm nhưng tối đa mình nghĩ nên chỉ để số 30 - 31 thôi. Vì còn nhiều thứ cần làm lắm. Tuyệt đấy.
 
  • Like
Reactions: THB

trinhha

Private
Tham gia
17/07/2017
Bài viết
13
Được Like
2
chắc mình đâm đầu cột điện mà chết thôi. không có cái gạch đầu dòng nào cho 5 mục này. khổ thân. tháng thì nhiều tháng thì ít. bấp bênh quá.
 

NOKIAPRO

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
28/05/2016
Bài viết
263
Được Like
76
Ái chà mình 30 rồi, chẳng có cái nào ở trên cả, chỉ có mỗi cái động lực là muốn yêu con bé ở avatar mình kìa, vì nó cùng xóm
 
  • Like
Reactions: THB

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Mobile/Zalo: 0906081284

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom