Đem tính năng mở cùng lúc nhiều ứng dụng dạng cửa sổ lên mọi máy Android

dien-thoai-htc-desire-one-a9-grey_800x450.jpg

Trong bài viết này mình sẽ mang đến cho bạn đọc một cách chạy nhiều ứng dụng cùng lúc trên màn hình chính, với cách này bạn có thể thoải mái vừa lướt Facebook, vừa xem phim, đọc tin tức cùng lúc.

Để thực hiện đầu tiên bạn phải cài đặt ứng dụng mang tên Floating Apps Free-Multitask theo đường dẫn dưới đây.

Tải Floating Apps Free-Multitask cho Android

Cách thức hoạt động của Floating Apps Free-Multitask rất đơn giản là tạo các App dạng cửa sổ nhỏ có thao cùng một lúc nhiều App mà thiết bị vẫn chạy mượt mà đa nhiệm cực tốt cho dù chạy nhiều App cùng lúc.

Giao diện chính của ứng dụng bao gồm 3 mục ứng dụng, ứng dụng của tôi và phần cài đặt, tuy nhiên chúng ta hãy quan tâm tới mục Ứng dụng bao gồm 31 ứng dụng có sẵn phổ biến như Facebook, Youtube, xem video, Google+, máy tính, đèn pin.....

meo3_540x868.png
Sau khi chọn ứng dụng cần thiết Floating Apps Free sẽ tạo ra những App dạng cửa sổ như hình bên dưới, lúc này như mình vừa có thể xem video youtube mà lại lướt facebook, tính toán các thứ, mà trong quá trình sử dụng không có hiện tượng giật lag mọi thứ diễn ra rất mượt mà.

meo4_540x960.png

Bạn cũng có thể tinh chỉnh kích thướt từng App sao cho phù hợp. Các thiết bị dạng phablet hay máy tính bảng sẽ có một không gian tốt để mở được nhiều App ngược lại với các thiết bị màn hình nhỏ sẽ hạn chế.

meo15_540x960.png


Nguồn: TGDD​
 
  • Like
Reactions: THB

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom