Dịch vụ SEO - Marketing Online của VNXF dành cho site Bán hàng online

Blue

Founder
Thành viên BQT
Tham gia
25/02/2015
Bài viết
912
Được Like
1,532
Điều cơ bản của bán hàng online (bán hàng qua mạng) là làm sao cho sản phẩm của bạn được nhiều người biết đến (Ở đây chỉ tính đến con đường mạng internet). Bạn có 2 nền tảng để lựa chọn, đó là:

1. Google: Đây là cái tên quá đỗi quen thuộc với cư dân mạng, từ bộ máy tìm kiếm Google chúng ta có thể tìm hiểu bất cứ thông tin gì về mọi lĩnh vực. Nhiệm vụ của chúng ta làm cách nào đó để khi mọi người tìm kiếm trên Google họ sẽ dễ dàng biết đến sản phẩm của bạn. Bên cạnh một số “tuyệt chiều” để được Google chú ý, bạn cần phải mua quảng cáo của họ. Google không đem lại kết quả ngay lập tức cho việc bán sản phẩm của bạn, nhưng về lâu dài nó sẽ có giá trị lan tỏa tốt hơn nền tảng thứ 2 (Facebook).

2. Facebook: Đây giống như ngôi nhà kiên cố của cư dân mạng, mọi vấn đề đời sống, tinh thần, thông tin của họ đều được mang lên Facebook để trao đổi. Độ tương tác của Facebook quá cao, chỉ cần bạn đem được sản phẩm của mình lên để mọi người biết đến, họ bình luận, chia sẻ thông tin về nó là bạn sẽ bán hàng thành công. Để làm tốt việc đưa sản phẩm lên Facebook bạn cần quen được với cách vận hành của nó, cần có kinh nghiệm cùng một số mẹo khác, đặc biệt là cần bỏ tiền ra để mạng xã hội này cho sản phẩm của bạn được quảng cáo trên những vị trí đẹp, đánh vào đúng đối tượng cần mua sản phẩm.

facebook_vs_google.jpg

ĐỂ ĐƯA ĐƯỢC SẢN PHẨM THAM GIA BÁN HÀNG ONLINE CÓ HIỆU QUẢ LÂU DÀI VÀ BỀN VỮNG BẠN CŨNG CẦN MỘT NGÔI NHÀ ONLINE CHO NÓ. ĐÓ LÀ WEBSITE CHỨA THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM

Một website bán hàng gồm có các hạng mục sau:
1. Tên miền website: Mua 1 lần và trả phí duy trì hàng năm. Có thể xem đây giống như địa chỉ nhà bạn vậy.
2. Hosting chứa website: Trả phí duy trì hàng tháng (hoặc năm). Đây giống như nơi cư trú của website của bạn trên mạng.
3. Phần mềm để chạy website: Đây giống như bản thiết kế và xây dựng của ngôi nhà bạn trên mạng. Trả phí thiết kế một lần và có thể cần phí bảo trì khi trang web gặp trục trặc. Chúng tôi sử dụng mã nguồn Wordpress để làm web.


SAU ĐÓ SỬ DỤNG CÁC NỀN TẢNG NHƯ ĐÃ NÓI Ở TRÊN ĐỂ QUẢNG BÁ SẢN PHẨM

I. Nền tảng Google:

Gói cơ bản: SEO từ khóa lên Google để mọi người biết đến trang web, sản phẩm của bạn (Thông qua việc viết bài giới thiệu sản phẩm trên website).

Giá 2 tháng đầu 4.000.000 Vnđ/2 tháng.

Kể từ tháng thứ ba trở đi duy trì mỗi tháng là 1.000.000 Vnđ/tháng. Thời gian tối thiểu để khởi tạo và sử dụng dịch vụ là 2 tháng. Cam kết 21 ngày lên top và sẽ sử dụng trong 2 tháng.

Bước 1: Bạn gửi cho chúng tôi một số từ khóa để diễn tả ngắn gọn các thông tin như tên sản phẩm, tác dụng, đối tượng, khu vực, địa phương…

Bước 2: Dựa vào danh sách từ khóa chính bạn gửi chúng tôi sẽ phối ra thêm nhiều từ khóa mà người dùng hay search để gửi bạn duyệt.

Bước 3: Viết bài hàng loạt để SEO lên top Google. Mỗi từ khóa có độ dài từ 5 chữ trở lên. Cam kết tối đa trong 21 ngày sẽ lên top ít nhất 4 từ khóa trang 1, 4 từ khóa trang 2 và 4 từ khóa trang 3. Thông thường số lượng từ khóa lên top gấp nhiều lần cam kết nhưng cũng không phát sinh chi phí.

Ưu điểm của SEO:

Nhiều từ khóa, không bị tính thêm phí khi có nhiều lượt click vì kết quả lên tự nhiên, SEO trong vòng 21 ngày là lên top

Nhược điểm của SEO:

Từ khóa phải từ 5 chữ trở lên, ko thể cam kết được vị trí cố định mà chỉ cam kết được tối thiểu 4 từ nằm ở trang 1, 4 từ trang 2 và 4 từ trang 3 ở vị trí bất kỳ. Thông thường lên gấp mấy chục lần cũng ko phát sinh phí

Gói nâng cao: Quảng cáo Adwords trọn gói 4 triệu/1 tháng với 5 từ khóa (Thay vì dùng cách thủ công để SEO website lên top Google, bạn sẽ thuê Google làm việc này)

Phí khởi tạo dịch vụ: 1 triệu/ 1 tháng

1. Chúng tôi sẽ chỉnh nhiều mẫu quảng cáo, gọi điện, thời gian và khu vực khách hàng tiềm năng. Đấu thầu sao cho từ khóa bạn luôn lên top Google với chi phí rẻ nhất.

2. Xuất báo cáo thật cho khách xem, minh bạch hóa ngân sách chi trả thật.

3. Áp dụng hệ thống chống click ảo hay còn gọi là click tặc: https://autoads.asia/ để loại trừ những đối tượng click nhiều lần bằng những thiết bị khác nhau nhưng ở cùng 1 địa chỉ IP hoặc loại trừ những đối tượng click vào nhưng thoát trang quá nhanh nhầm tiết kiệm tối đa chi phí ngân sách cho khách hàng.

Tiền ngân sách chạy quảng cáo: 3 triệu/tháng
Bạn sẽ quy định cho chúng tôi:
1. Danh sách 5 từ khóa cần lên top
2. Ngân sách mỗi tháng cho danh sách từ khóa đó hoặc chúng tôi tự phân bổ

Ưu điểm của Adwords: Từ khóa ngắn, luôn ở trang 1, có thể cố định được nằm trong top 4 ở trên hoặc top 4 ở dưới trong trang 1

Nhược điểm của Adwords: Chọn được ít từ khóa (5 từ). Ngân sách khoảng 3 triệu + 1 triệu tiền công. Tính tiền theo mỗi lượt click. Chỉ nên chọn đơn vị có áp dụng hệ thống chặn click ảo để tiết kiệm tối đa chi phí.

II. Nền tảng Facebook:

Trước tiên chúng ta cần có Fanpage Facebook và page phải có một số lượng lượt khách like nhất định.

Gói cơ bản: Tăng lượt theo dõi cho trang Fanpage
4.000 khách like: Giá 1.000.000 Vnđ/ page
9.000 khách like: Giá 2.000.000 Vnđ/ page
14.000 khách like: Giá 3.000.000 Vnđ/ page
19.000 khách like: Giá 4.000.000 Vnđ/ page
29.000 khách like: Giá 6.000.000 Vnđ/ page

Nhằm phục vụ vào 4 mục đích chính :
+ Tối ưu từ khóa tìm kiếm tự nhiên trên Facebook mà không thông qua quảng cáo.
+ Tăng số người theo dõi tự nhiên của trang
+ Tạo độ uy tín cho trang
+ Tạo hiệu ứng cộng hưởng và lan tỏa khi chạy quảng cáo.

Like là like thật. Chi phí gói 1 là chi phí 1 lần duy nhất. Tất cả đều có bảo hành 100%, thời gian hoàn thành từ 2-7 ngày. Sau khi làm xong bạn có thể kiểm tra danh sách những người đã like trang.

Chỉ tạo được page mới rồi đặt tên theo ý bạn mong muốn rồi kéo like lên và chỉ kéo được duy nhất 1 lần đầu. Page cũ do bạn tạo cho dù hiện tại có ít like hay nhiều like đều không kéo like lên được mà phải tạo page mới đặt tên giống vậy rồi kéo like lên, sau đó copy bài từ page cũ qua page mới. Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành chạy quảng cáo Facebook

Gói năng cao: Marketing tương tác trên Facebook.

Đối tượng khách hàng: Chọn 5 điều kiện kết hợp
+ Giới tính
+ Địa điểm
+ Độ tuổi
+ Sở thích
+ Chức danh

Chúng tôi sẽ soạn và viết bài lên Fanpage của bạn, bài viết sẽ được quảng cáo:

Tất cả các ngành ngoại trừ Spa, Thẩm Mỹ Viện, Bất Động Sản, Xuất Khẩu Lao Động:

Giá 3 triệu / tháng
Lượt tiếp cận (view) : trên 16,000 người (tiếp cận trên 16,000 cũng không phát sinh phí)
Lượt tương tác (Like, Chia Sẻ, Bình Luận, nhấp vào bài viết) : trên 800 tương tác (trên 800 tương tác cũng không phát sinh phí)

Giá 4 triệu / tháng
Lượt tiếp cận (view) : trên 24,000 người (tiếp cận trên 24,000 cũng không phát sinh phí)
Lượt tương tác (Like, Chia Sẻ, Bình Luận, nhấp vào bài viết) : trên 1.200 tương tác (trên 1.200 tương tác cũng không phát sinh phí)

Giá 5 triệu / tháng
Lượt tiếp cận (view) : trên 29,000 người (tiếp cận trên 29,000 cũng không phát sinh phí)
Lượt tương tác (Like, Chia Sẻ, Bình Luận, nhấp vào bài viết) : trên 1.450 tương tác (trên 1.450 tương tác cũng không phát sinh phí)

Giá 6 triệu / tháng
Lượt tiếp cận (view) : trên 36,000 người (tiếp cận trên 36,000 cũng không phát sinh phí)
Lượt tương tác (Like, Chia Sẻ, Bình Luận, nhấp vào bài viết) : trên 1600 tương tác (trên 1600 tương tác cũng không phát sinh phí)

Giá 8 triệu / tháng
Lượt tiếp cận (view) : trên 52,000 người (tiếp cận trên 52,000 cũng không phát sinh phí)
Lượt tương tác (Like, Chia Sẻ, Bình Luận, nhấp vào bài viết) : trên 2.400 tương tác (trên 2.400 tương tác cũng không phát sinh phí)

Đặc biệt hỗ trợ: Lấy data khách hàng và số điện thoại của những người đã tương tác với bài viết quảng cáo.

Quảng cáo Marketing online và SEO web bán hàng hoặc web chuyên biệt về các lĩnh vực khác nhau là một công việc khá khó khăn, tốn nhiều thời gian, công sức. Chúng tôi không hơn các bạn về kiến thức, chỉ nhiều kinh nghiệm để quản lý công việc mang lại hiệu quả tốt hơn. Hãy đến với dịch vụ SEO - Marketing Online của VNXF.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Email: [email protected]
Phone/Zalo: 0988 488 096 (Mr. Tuấn)
Skype: anh_tuan_blue (Mr. Tuấn)
 
Sửa lần cuối:

remcuatphcm

Private
Tham gia
18/03/2019
Bài viết
8
Được Like
7
tại sao qc face lại k sử dụng page của khách hàng mà lại phải tạo 1 page mới để tăng lượng like sau đó copy bài từ page cũ qua page mới vậy ad. em k rõ vấn đề này. vậy page cũ của khách hàng sẽ bị bỏ sao ạ
 

Hướng dẫn sử dụng

XenForo 1 XenForo 2
Translate by PVS

Dịch vụ XenForo của VNXF

Telegram: anhanhxf

Chỉ nhận web nội dung lành mạnh

Nhà Tài Trợ

Mút Xốp Không Gian
Mút Sofa Không Gian
Top Bottom