Đọ điểm 'chiến' game bốn smartphone hàng đầu hiện nay, kẻ chiến thắng vẫn không phải Galaxy S6

PCO

FirstSergeant
Tham gia
16/03/2015
Bài viết
1,269
Được Like
235
Mới đây, trang GameBench đã tiến hành thử nghiệm và đánh giá khả năng chiến game của bốn smartphone hàng đầu thị trường là iPhone 6, Galaxy S6, HTC One M9 và Nexus 6. Từ kết quả đánh giá này, chúng ta có thể tìm ra được chiếc smartphone có khả năng chơi game tốt nhất.

Như bạn có thể thấy trong các bảng xếp hạng bên dưới đây, iPhone 6 đã là người chiến thắng về mặt hiệu năng chơi game (được thể hiện qua số khung hình mỗi giây - FPS). Chiếc điện thoại này đã đánh bại các đối thủ cạnh tranh về điểm FPS trung bình và tối thiểu, thậm chí cả về độ ổn định FPS (FPS stability).
ip6-s6-gaming-1.jpg

Điểm đánh giá khả năng chơi game của iPhone 6, Galaxy S6, HTC One M9 và Nexus 6

Tuy nhiên có một vấn đề cần lưu ý ở đây là Galaxy S6 sẽ chạy game ở độ phân giải cao hơn và đó cũng chính là nguyên nhân khiến điểm FPS của nó thấp hơn so với iPhone 6.

Bên cạnh đó cũng cần lưu ý rằng một số nhà phát triển có thể chọn để tối ưu hóa các trò chơi của họ cho iOS thay vì Android nên kết quả có vẻ hơi khác biệt. Tuy nhiên nói gì thì nói, iPhone 6 vẫn được coi là một trong những chiếc smartphone có khả năng chiến game tốt nhất đến thời điểm này.

ip6-s6-gaming-2.jpg

iPhone 6 có khả năng chiếm game khá tốt

Nguồn: Thegioididong
 

Top Bottom